Bia Chimay xanh 9 độ chai 330ml

97.000 

Xuất xứ: Bia Bỉ
Dung tích: 330ml
Nồng độ: 9%
Quy cách: 24 chai /thùng
Giá nguyên thùng: 2.260.000 ₫
Loại bia: Bia vàng
Mã sản phẩm: 3390967135Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Bia Chimay Xanh là loại bia mạnh với độ cồn 9%, có hương thơm tươi mát của men bia tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy.

 

Bia Bỉ Chimay xanh 9% (chai 330ml)

  Giới Thiệu Bia Bỉ Chimay xanh 9%

Để ăn mừng Giáng Sinh năm 1948, các Tu Sĩ Chimay đã quyết định  sản xuất một loại bia đặc biệt. Loại bia đó có tên là Speccial Noel. Bia Chimay xanh được ra đời từ ý tưởng đó. Chimay xanh đã trở thành một phần của phạm vi tiêu chuẩn của nhà máy bia Trappist. Nó thực sự là một loại bia đặc biệt, bia có độ cồn cao nhất trong ba loại bia của Chimay.

Bia Chimay xanh có độ cồn 9%,là một loại bia lên men cao và tiếp tục lên men lại trong chai. Được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc và tự nhiên thành phần bao gồm: Nước, malt đại mạch, hoa bia houplon, nấm men đặc biệt riêng.Bia cho bạn cảm nhận quyến rũ ban đầu của cà phê, ca cao và các loại trái cây khô, theo sau là mùi hương phong phú của trái cây đá như mơ và đào xuân,Trong vòm miệng hương của Mocha và cà phê chiếm ưu thế,hậu vị sâu và kéo dài.

Cách Thưởng Thức Bia Bỉ Chimay xanh 9% ngon hơn khi uống trực tiếp .

Để cho bữa tiệc thêm hoàn hảo,uống bia Chimay và kết hợp với những món nướng như: thịt nướng,hun khói,hải sản,…bia ngon khi uống ở nhiệt độ lạnh 5-7 độ C.

Bia dành cho những quộc vui .

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.