Bia Gừng Bundaberg – Ginger Beer Australia
Xuất xứ : Australia
Màu sắc : Màu vàng
Nồng độ : 0%
Dung tích : 375ml
Quy cách : 12 chai/thùng
Đặc điểm của bia gừng Bundaberg Ginger Beer
Bia Gừng Bundaberg Ginger Beer được gọi là “viên ngọc quý trên vương miện của Bundaberg Brewed Drinks”. Ngay từ chính tên gọi của mình, bạn cũng biết được rằng những chai bia này sẽ sở hữu một vị gừng độc đáo. Khi đưa chai ra ánh sáng và bạn sẽ thấy những miếng gừng thật lơ lửng trong suốt.
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị gừng khá rõ nét sâu bên trong từng ngụm bia với cảm giác sảng khoái. Đồng thời, chúng đem đến một hương vị khá mới lạ, ấn tượng cho người dùng.
Với kiểu dáng chai 375ml thiết kế vô cùng đẹp mắt, những chai bia với thiết kế nắp bật dễ dàng mở và thưởng thức. Hương vị gừng dường như được giữ một cách trọn vẹn thơm ngon sâu bên trong từng ngụm bia đem đến cảm giác tuyệt vời cho người uống. Đây là loại đồ uống thơm ngon, tốt cho sức khỏe, rất được ưa chuộng tại Anh Quốc và châu Úc cùng nhiều nơi khác trên thế giới.
Sản xuất bia gừng Bundaberg Ginger Beer
Nghiền gừng
Làm nước gừng
Wort’ có thể không phải là từ nghe hay nhất, nhưng chắc chắn đó là thứ cần thiết để tạo ra đồ uống ngon hơn, thực sự hơn. Gừng xay được trộn với đường mía Queensland và nước. Hỗn hợp này – ‘Wort’ – sau đó được đun nóng để giải phóng hương vị, đường và tinh bột từ gừng. Tinh bột gừng cũng được phân hủy thành đường có thể lên men.
Lên men gừng với men
Một loại men đặc biệt được thêm vào cẩn thận theo tỷ lệ hoàn hảo để lên men Wort. Nó chiết xuất hương vị gừng tối ưu và hương vị đặc biệt, sành điệu của Bia gừng Bundaberg.
Làm chín bia gừng
Đóng thành chai
Sau khi chín, bia gừng được pha loãng với nước, đường và axit xitric để đạt được độ mạnh uống được, sau đó được lọc cẩn thận. Rồi được chuyển đến máy chiết rót, nơi bia được tạo ga và đóng vào chai. Bia gừng hoàn hảo đã sẵn sàng để thưởng thức.