Bia Hà Lan La Trappe Quadrupel 1500ml

780.000 

Xuất xứ: Hà Lan
Dung tích: 1500ml
Nồng độ: 10%
Quy cách: 4 chai / thùng
Loại bia: Đen hổ phách
Mã sản phẩm: 6232938112Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 6232938112 Danh mục: Từ khóa: , , ,

Bia Hà Lan La Trappe Quadrupel  1500ml

Xuất xứ : Hà lan

Màu sắc : Đen hổ phách

Nồng độ : 10 %vol

Dung tích : 1.500 ml

Quy cách : 4 chai/thùng

Bia Hà Lan La Trappe Quadrupel 1500ml

Bia Hà Lan La Trappe Quadrupel 10% (chai 1050ml) Dòng bia thầy tu ấn tượng

Bia La Trappe Quadrupel là loại bia nặng nhất của La Trappe Trappist và cũng là tên gọi của phong cách bia này. Một hương vị đầy đặn, ấm áp và mãnh liệt. Malty với ghi chú ngọt ngào của chà là và caramel.

Bia La Trappe Quadrupel là loại bia Trappist duy nhất được đặt trong các nhà chứa rượu của tu viện để tiếp tục thực hiện quá trình lên men. Đây là loại bia đặc biệt nhất của La Trappe với độ cồn cao, màu hổ phách tuyệt đẹp, mang đến cho người uống hương vị ấm áp, tinh tế nhờ sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng và ngọt đầy cảm hứng. La Trappe Quadruple được lên men trong các thùng gỗ sồi.

Bia La Trappe Quadrupel 10% Là sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu: quả hạt nhân, mùi hổ phách và mạch nha, … tạo nên mùi vị đặc trưng quyến rũ. Bên cạnh đó, lớp bọt bia vừa phải, không quá dày nhưng cũng không quá mỏng. Thật đủ và đầy để bạn thưởng thức được mùi vị đậm đà giàu cảm xúc của phần bia phía dưới.

Thức Bia La Trappe  Quadrupel 10% (chai 1500ml)  ngon hơn khi uống trực tiếp được ượp lạnh

Thưởng thức bia hoàn hảo nhất khi để lạnh ở nhiệt độ 5-7 độ C,kết hợp cùng  những món ăn như:phomat,xúc xích,các món nướng,…để cảm nhận những bữa tiệc tuyệt vời nhất bên bạn bè và người thân.

Bia dành cho sự hội ngộ , những quộc vui

5/5 - (8 bình chọn)
My Cart (0 items)

No products in the cart.