Rượu Ballantines 30 năm

5.100.000 

Xuất xứ: Scotland
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Quy cách: 12 chai /thùng
Mã sản phẩm: 50807575Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Ballantines 30 năm

Ballantine 30 năm là một trong những loại rượu Whisky được pha trộn tinh tế và là một Siêu Scotch Whisky . Rượu Ballantines 30 là kết quả của sự pha trộn sành điệu các loại Whisky mạch nha và Whisky ngũ cốc để hoàn thiện cho một loại rượu “Blended Scotch Whisky” có tuổi trưởng thành trong những thùng gỗ Sồi cổ thụ tối thiểu là 30 năm.

Rượu Ballantines 30 năm

Với màu vàng đậm cổ xưa, lộng lẫy của rượu Ballatine’s 30 năm kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng mùi trái cây sấy khô cộng với vị tròn đều , mạnh mẽ của mật ong và hoa cỏ tạo nên một Ballantine’s 30 năm hiếm có và không tìm thấy ở đâu khác. Đây là một loại rượu Whisky siêu sang trọng , hiếm có và độc quyền.

Rượu Ballantines 30

Rượu Ballantin 30 thường được sử dụng làm đồ uống trong các bữa tiệc sang trọng , hoặc làm quà biếu cho bạn bè , người thân và đối tác làm ăn,…

Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.Phối trộn/pha Cocktail: Dành cho whisky trẻ tuổi.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.