DANH MỤC

Rượu Johnnie Walker Blue Label

  • : 57175047
  • : Hàng do Diageo nhập khẩu từ Johnnie Walker and Son LTD _ Scotland
  • : 750ml
  • : màu vàng hổ phách
  • : 40%vol
  • : 12 chai/thùng
  • : 3,600,000đ
:

Rượu Johnnie Walker Blue Label                     

Xuất xứ: Hàng do Diageo nhập khẩu từ Johnnie Walker and Son LTD _ Scotland

Dung tích: 750ml

Màu sắc: màu vàng hổ phách

Độ cồn: 40%vol

Quy cách: 12 chai/thùng

Rượu Johnnie Walker Blue Label

Rượu Johnnie Walker Blue Label

Johnnie Walker là cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Rượu Whisky trên toàn Thế giới. Lịch sử rượu Johnnie Walker bắt đầu vào năm 1819.

Năm 1820 : Ông Johnnie Walker mở một cửa hàng kinh doanh trong đó có bán Rượu Whisky do Ông làm ra mang tên Walker Kilmarnock – Nhãn hiệu này về sau rất nổi tiếng

Năm 1870 : Alexander Walker chính là người đầu tiên giới thiệu mẫu chai vuông dán nhãn dốc và dùng màu sắc để phân biệt sản phẩm của mình

Năm 1908 : Đổi tên Hãng từ Walker Kilmarnock sang tên Johnnie Walker và hình tượng ông già chống gậy đang bước sải chân được chuyển thành Logo chính thức của Hãng Johnnie Walker. Johnnie Walker cho ra đời dòng sản phẩm RED LABEL – Đây là dòng rượu trẻ nhất của hãng được phối chế từ 35 loại Whisky khác nhau lên men từ Ngũ cốc và Mạch nha . Hương vị hòa quyện giữa cay nồng và một ít vị khói.

Năm 2008 : Kỷ niệm 100 năm LOGO ông già chống gậy Johnnie Walker tung ra phiên bản Black Label với chai mang một màu đen tuyền. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong các cửa hàng miễn thuế trên khắp Thế giới.

Năm 2010 : Ra mắt Green Label,Gold Laber và sản phẩm Blue Laber.

Blue Laber là một trong những sản phẩm cao cấp nhất Johnnie Walker.

Rượu Johnnie Walker Blue Label

   Johnnie Walker Blue Label _ Còn được gọi với cái tên quen thuộc là rượu Johnnie Xanh , sản phẩm cao cấp nhất của hãng rượu Johnnie Walker , số năm ủ rượu không được tiết lộ , dung tích chai 750 ml , nồng độ Cồn là 40 % . RượuJohnnie Walker Blue Label có hương vị hòa quyện sành điệu mùi Vani và mùi Khói Than bùn , vị cay của gỗ Sồi , vị nồng của Gia vị , vị êm dịu của Quả hạnh , Kem , Chanh . Đây là loại Whisky Scotch được ca ngợi trên khắp Thế giới.

Johnnie Walker Blue Label là dòng sản phẩm hiếm nhất . Dòng Whisky cao cấp này sẽ không dành cho những người mới bắt đầu thưởng thức Whisky bởi Blue Label mang đến nhiều thử thách với hương vị có thể sẽ làm cho dòng rượu đặc biệt bị đánh giá sai lệch hoặc không chính xác . Johnnie Walker Blue Label _ Đặc biệt như thể sẽ là một món quà tặng vô giá cho cuộc sống

Được tạo nên từ những loại Whisky hiếm có và đắt tiền nhất Thế giới , Blue Label mang những đặc tính và hương vị khác biệt và nổi bật , là một sản phẩm tiêu biểu của Thế kỷ thứ 19 , xứng đáng với kỳ công mà John Walker và con trai Ông là Alexander đã đem tâm huyết phát triển nó để phục vụ cho những khách hàng quý tộc sang trọng.

Blue Label với Hương vị mạnh mẽ hiếm có mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm mãnh liệt . Mỗi thành phẩm được xem như một món quà quý báu được đánh số Seri riêng biệt.

Thưởng thức Rượu Johnnie Walker Blue Label

Một cách tuyệt vời nhưng đơn giản để thưởng thức Blue Label là dùng nguyên chất,hoặc thêm một chút đá để thưởng thức rượu ngon hơn.

Sản phẩm cùng dòng :

RƯỢU JOHNNIE WALKER DOUBLE BLACK

Sản phẩm có tại www.ruoubiangoai.vn

Liên hệ để được tư vấn : 098.150.29.29   – 0243.200.29.29

0936688029

0936688029

Hỗ trợ trực tuyến