Rượu Junmai Daiginjo Black Label
Xuất xứ: Nhật Bản
Nồng độ: 16%
Loại rượu: Sake
Dung tích: 720ml
Giới thiệu rượu Junmai Daiginjo Black Label
Rượu Junmai Daiginjo Black Label là một sản phẩm thượng hạng của hãng rượu nổi tiếng lâu đời từ 400 năm trước Tamanohikari vùng Kyoto. Người ta biết đến vùng đất này bởi đây chính là nơi sản sinh ra những chai rượu sake ngon nhất thế giới. Nhờ được thiên nhiên ưu ái cho thời tiết thuận lợi, một nền văn hóa truyền thống tốt đẹp được gìn giữ bao đời nên những chai rượu ở đây luôn đem đến cho người thưởng thức sự thăng hoa trong cảm xúc.
Sản phẩm rượu sake Junmai có thành phần từ 100% gạo Omachi cao cấp được nuôi trồng và chăm sóc bởi kỹ thuật canh tác tiên tiến nên những hạt gạo luôn hội tụ những tinh hoa tốt nhất của đất trời, đồng thời trải qua bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân đã biến loại rượu này trở thành thứ thức uống thương hạng rất đáng thưởng thức.
Đặc điểm rượu Junmai Daiginjo Black Label
-Junmai Daiginjo Black Label thuộc dòng rượu sake cao cấp tại Nhật Bản. Sản phẩm ra mắt thị trường với vẻ ngoài hết sức cuốn hút và sang chảnh, thông qua đó người ta có thể phần nào đoán được chất lượng của thứ cốt rượu bên trong thượng hạng đến nhường nào.
– Rượu sử dụng gạo Omachi có tỷ lệ chà xát gạo là 35% nên chất rượu giữ được hương vị thơm ngon trọn vẹn của loại gạo cao cấp này, và nhờ quá trình lên men đặc biệt rượu còn mang đến hương thơm thảo mộc nhẹ nhàng quyện trong vị ngọt của đào mận và một chút vị cay nồng nàn từ ớt.
– Thưởng thức xong những giọt rượu Junmai Daiginjo Black Label đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể của nó có sự trung hòa giữa vị ngọt và vị chua, cùng với nồng độ 16% mạnh mẽ, rượu đủ làm thăng hoa cảm xúc của người dùng.
Quy trình sản xuất rượu Junmai Daiginjo Black Label
Rượu được sản xuất từ gạo Omachi gạo Omachi nước và mạch nha. Trong quá trình lên men, rượu được bổ sung thêm đường và rượu chưng cất để giúp điều hòa sự ổn định cũng như tạo ra thứ thức uống đậm đà cùng mùi hương hấp dẫn hơn.
Cách thưởng thức rượu Junmai Daiginjo Black Label
Rượu có thể thưởng thức ở nhiệt độ lạnh hay nhiệt độ nóng đều rất ngon. Khi dùng lạnh, bạn cần ướp rượu tỏng xô đá khoảng 30 phút trước khi thưởng thức. Ngược lại, bạn đun cách thủy trong khoảng 3 phút là có thể cảm nhận được sự cay nồng và ấm áp cho những ngày mùa đông.