Rượu Junmai Ginjo Sasanigori
Xuất xứ: Nhật Bản
Nồng độ: 15.4%
Loại rượu: Sake
Dung tích: 720ml
Giới thiệu rượu Junmai Ginjo Sasanigori
Rượu Junmai Ginjo Sasanigori được xem là một tuyệt phẩm đến từ nhà Tamanohikari trứ danh thế giới. Rượu được ủ bằng phương pháp truyền thống và thuộc loại Nigori không lọc. Cụ thể phương pháp này là rượu chỉ đi qua một lớp vải thô để đảm bảo phần xác cơm vẫn còn đọng lại dưới đáy chai sau khi trở thành thành phẩm. Điều này sẽ mang đến một hương vị đầy cao cấp, thể hiện được sự ngọt thanh của gạo thuần khiết và hương cay nồng nàn của men rượu koji.
Ngoài hương vị vô cùng độc đáo, rượu Junmai Ginjo Sasanigori còn sở hữu mẫu mã đẹp mắt, thể hiện được thông điệp mà thương hiệu Tamanohikari muốn gửi gắm, vậy nên nó chính là sự lựa chọn tuyệt vời để trở thành món quà đầy ý nghĩa cho những dịp lễ Tết.
Đặc điểm rượu Junmai Ginjo Sasanigori
– Rượu Junmai Ginjo Sasanigori mang được hương vị bùng nổ một cách tinh tế của loại gạo còn nguyên cặn, vậy nên nó mang đến cho người dùng sự trầm trồ và bất ngờ khi thưởng thức. Rượu có một điểm bất đầu nhẹ nhàng, mềm mượt và mang đến với kết thúc một điểm nhấn ngọt thanh tươi sáng và trong lành.
– Dòng rượu sake này sở hữu một vẻ ngoài rất đặc biệt, thể hiện được giá trị của thương hiệu Tamanohikari danh giá. Chất rượu màu trắng đục như nước vo gạo, hơi sánh mịn và có mùi vị đậm đà.
– Rượu luôn được người tiêu dùng sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong năm. Từ những bữa tiệc gia đình, những cuộc gặp gỡ bạn bè hay những sự kiện quan trọng có quy mô lớn. Bởi không như những loại rượu khác, rượu Junmai không khiến người ta say mà chỉ làm ấm lòng người hơn mà thôi.
Quy trình sản xuất rượu Junmai Ginjo Sasanigori
Loại gạo để sản xuất ra rượu Junmai Ginjo Sasanigori được tuyển chọn kỹ càng và chúng được chà xát kỹ càng tới 60% để giữ lại phần tâm trong cùng. Cùng với đó là phương pháp lên men có sự cân bằng tuyệt đối giữa các thành phần tham gia, ngoài ra không thể kể đến sự hỗ trợ từ bàn tay lành nghề của những người nghệ nhân, tất cả đã tạo ra thứ hương vị đầy hấp dẫn và để lại ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức.
Cách thưởng thức rượu Junmai Ginjo Sasanigori
Vì tính chất rượu Junmai Ginjo Sasanigori hơi sánh và có cặn nên khi thưởng thức bạn đừng quên lắc kỹ chai rượu để xác cơm được hòa trộn đều vào cốt rượu. Dòng rượu này có thể kết hợp cùng các món ăn cay nóng như đồ nướng, lẩu. Vị ngon của rượu được bộc lộ trọn vẹn nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh 5 -7 độ C.