Rượu Kojika Imo Shochu 720ml
Hương vị khoai lang (‘imo’) đặc biệt mạnh mẽ, uống với một nửa nước và một nửa rượu shochu (khuyên dùng).
Kagoshima, nằm ở căn cứ của hòn đảo cực nam Nhật Bản, ‘Kyushu’, sản xuất rượu imo shochu (một số người nói) ngon nhất ở Nhật Bản, bên cạnh món thịt lợn đen ‘kurobuta’ và thịt bò wagyu nổi tiếng của họ. Trên thực tế, không có nhà máy sản xuất rượu sake nào ở Kagoshima. Đây là một phong cách cổ điển và trong khi đắt hơn một chút so với các loại shochu làm từ gạo và kiều mạch khác thường được coi là cao cấp.
Gợi ý món ăn: Thịt lợn Kurobuta shabu shabu, bít tết nướng, tempura.