Rượu Sake Gekkeikan Gold Prize được làm từ những hạt gạo Yamada Nishiki đã được đánh bóng rất kỹ lưỡng, còn 35% kích thước so với ban đầu, giúp loại bỏ khoảng 2/3 tạp chất bên ngoài, mang đến hương vị vô cùng hấp dẫn và quyến rũ.
Rượu Sake Gekkeikan Gold Prize – Mang lại hương vị tinh tế
Thông tin sản phẩm
– Thương hiệu: Gekkeikan
– Vùng rượu: Vùng Fushimi thuộc tỉnh Kyoto
– Dung tích: 720ml
– Nồng độ: 15%
– Tỉ lệ mài gạo: 35%
– Độ chua: 1.1
– Thành phần: Gạo Yamada Nishiki, rượu ủ, men Koji
Điểm nổi bật của rượu Sake Gekkeikan Daiginjo
– Được làm từ 100% gạo Yamada Nishiki được các nghệ nhân làm rượu chọn lọc và đánh bóng kỹ càng, loại đi 65% lớp vỏ bên ngoài.
– Có hương vị thơm nồng, hấp dẫn và quyến rũ khi thưởng thức.
– “Gold Prize” là dòng sản phẩm cao cấp, giới hạn số lượng – chỉ 150 chai mỗi năm được phân phối tại thị trường Việt Nam, rất thích hợp dùng để biếu, tặng đối tác, đồng nghiệp… nhân dịp năm mới.
– Được nhận huy chương vàng tại viện nghiên cứu Sake, đó là vinh dự cao quý nhất của dòng Sake Daiginjo.
Cách thưởng thức
– Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 5 – 15 độ C và thưởng thức.
– Dùng nóng: Chiết rượu Sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 35 – 55 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
– Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
Cách bảo quản
– Để xa tầm tay trẻ em.
– Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hay nơi có nhiệt độ cao.