Rượu Sake Gekkeikan Gold Prize được làm từ những hạt gạo Yamada Nishiki đã được đánh bóng rất kỹ lưỡng, còn 35% kích thước so với ban đầu, giúp loại bỏ khoảng 2/3 tạp chất bên ngoài, mang đến hương vị vô cùng hấp dẫn và quyến rũ.
Mục lục
Rượu Sake Gekkeikan Gold Prize – Mang lại hương vị tinh tế
Thông tin sản phẩm
– Thương hiệu: Gekkeikan
– Vùng rượu: Vùng Fushimi thuộc tỉnh Kyoto
– Dung tích: 720ml
– Nồng độ: 15%
– Tỉ lệ mài gạo: 35%
– Độ chua: 1.1
– Thành phần: Gạo Yamada Nishiki, rượu ủ, men Koji
Điểm nổi bật của rượu Sake Gekkeikan Daiginjo
– Được làm từ 100% gạo Yamada Nishiki được các nghệ nhân làm rượu chọn lọc và đánh bóng kỹ càng, loại đi 65% lớp vỏ bên ngoài.
– Có hương vị thơm nồng, hấp dẫn và quyến rũ khi thưởng thức.
– “Gold Prize” là dòng sản phẩm cao cấp, giới hạn số lượng – chỉ 150 chai mỗi năm được phân phối tại thị trường Việt Nam, rất thích hợp dùng để biếu, tặng đối tác, đồng nghiệp… nhân dịp năm mới.
– Được nhận huy chương vàng tại viện nghiên cứu Sake, đó là vinh dự cao quý nhất của dòng Sake Daiginjo.
Cách thưởng thức
– Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 5 – 15 độ C và thưởng thức.
– Dùng nóng: Chiết rượu Sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 35 – 55 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
– Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
Cách bảo quản
– Để xa tầm tay trẻ em.
– Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hay nơi có nhiệt độ cao.
Nguyễn Thị Châu Đã mua tại ruoubiangoai.vn
Nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, rượu chất lượng.
Trần Văn Nam Đã mua tại ruoubiangoai.vn
Rượu vang ngon, chất lượng, dịch vụ tốt.
Trần Văn Kỳ Đã mua tại ruoubiangoai.vn
Sản phẩm này thực sự đáng giá, tôi hết sức hài lòng về chất lượng và giá trị.