Rượu Sake Hakkaisan Honjozo
Nồng độ :15.5%
Dung tích : 1800 ml
Xuất xứ Nhật Bản
Một loại rượu sake khô rất cân bằng. Nó vẫn tốt ngay cả khi lạnh. Một loại rượu giải khát được làm từ thiên nhiên phong phú của Niigata và Minamiuonuma. Nấu rượu Sake ở núi Hakkai. ■ Một loại gạo Sake được nuôi ở nơi tự nhiên và trù phú Minamiuonuma Minamiuonuma (Old Rokkaicho) được biết đến rộng rãi là vùng sản xuất gạo Koshihikari ngon và chất lượng cao. Nó được sản xuất ở giữa khu vực (Hakkaisan). Koshihikari được canh tác theo công nghệ và môi trường trồng lúa Koshihikari và Gohyakumangoku thơm ngon. Đây là một trụ cột cho loại gạo chất lượng cao của Hakkaisan. ■ Làm rượu Koji thủ công Đây là một nhà máy bia của Hachikaiyama, nơi có các cơ sở hiện đại hóa nhưng tất cả việc làm Koji, một trong những công việc quan trọng của việc làm rượu sake đều được thực hiện thủ công bởi những người nấu rượu. Bạn không thể sản xuất koji tốt bằng máy móc mà phải thông qua công việc thủ công. Chỉ khi koji ngon được tạo ra, bạn mới có thể tạo ra một loại rượu ngon. Làm rượu sake truyền thống là chìa khóa để tạo ra rượu sake chất lượng cao hơn. ■ Sử dụng nước tinh khiết nổi tiếng ở Nhật Bản Mr. Raiden. Mỗi ngày, chúng tôi đun sôi 400 tấn nước suối để chuẩn bị và rửa các dụng cụ của nhà máy nấu rượu sake để sử dụng sang trọng. Nước tan tuyết thấm vào tầng và nước suối chảy theo thời gian được người dân địa phương gọi là Raiden Shimizu (Shimizu của Shinjima). Raiden -sama Shimizu’s (nước tinh khiết) có nước siêu mềm. Ngay cả khi bạn làm cùng một loại rượu sake thì bản chất của nước vẫn quan trọng hơn vì nước chuyển thành một loại rượu hoàn toàn khác. Niềm tự hào của Hakkai Brewing là sự ra đời của loại rượu sake này có hương vị mềm mại và sảng khoái mang lại những lợi ích tự nhiên do công nghệ lên men ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài mang lại. Niigata sake đại khái được gọi là Tanri Dry nhưng Hakkaisan Honjozo này cũng áp dụng cho thể loại đó. Nó có cảm giác mịn như nước nhưng có dư vị sảng khoái căng phồng. Ngay cả trong mùa đông lạnh giá hoặc một mùa cảm thấy lạnh, hương vị của nó không bị mờ đi và nó rất ngon mỗi khi bạn uống. Nếu bạn bị thất lạc với rượu sake khô, tôi khuyên bạn nên thử món Hakkaisan Honjozo này. Tiêu chuẩn: Sản xuất bia đặc biệt Độ cồn: 15,4% Nguyên liệu Gạo: gạo Gohyakumangoku · gạo địa phương Tỷ lệ đánh bóng của nhà máy: 55% Giá trị thành phần: độ rượu sake + 5 / độ axit 1.1 / độ axit amin 1.0 Phương pháp uống khuyến nghị: Lạnh ○ Nhiệt độ bình thường ○ Lukewarm ○ ○ Rượu Sake nóng ○ ○ Niigata sake đại khái được gọi là Tanri Dry nhưng Hakkaisan Honjozo này cũng áp dụng cho thể loại đó. Nó có cảm giác mịn như nước nhưng có dư vị sảng khoái căng phồng. Ngay cả trong mùa đông lạnh giá hoặc một mùa cảm thấy lạnh, hương vị của nó không bị mờ đi và nó rất ngon mỗi khi bạn uống. Nếu bạn bị thất lạc với rượu sake khô, tôi khuyên bạn nên thử món Hakkaisan Honjozo này. Tiêu chuẩn: Sản xuất bia đặc biệt Độ cồn: 15,4% Nguyên liệu Gạo: gạo Gohyakumangoku · gạo địa phương Tỷ lệ đánh bóng của nhà máy: 55% Giá trị thành phần: độ rượu sake + 5 / độ axit 1.1 / độ axit amin 1.0 Phương pháp uống khuyến nghị: Lạnh ○ Nhiệt độ bình thường ○ Lukewarm ○ ○ Rượu Sake nóng ○ ○ Niigata sake đại khái được gọi là Tanri Dry nhưng Hakkaisan Honjozo này cũng áp dụng cho thể loại đó. Nó có cảm giác mịn như nước nhưng có dư vị sảng khoái căng phồng. Ngay cả trong mùa đông lạnh giá hoặc một mùa cảm thấy lạnh, hương vị của nó không bị mờ đi và nó rất ngon mỗi khi bạn uống. Nếu bạn bị thất lạc với rượu sake khô, tôi khuyên bạn nên thử món Hakkaisan Honjozo này. Tiêu chuẩn: Sản xuất bia đặc biệt Độ cồn: 15,4% Nguyên liệu Gạo: gạo Gohyakumangoku · gạo địa phương Tỷ lệ đánh bóng của nhà máy: 55% Giá trị thành phần: độ rượu sake + 5 / độ axit 1.1 / độ axit amin 1.0 Phương pháp uống khuyến nghị: Lạnh ○ Nhiệt độ bình thường ○ Lukewarm ○ ○ Rượu Sake nóng ○ ○ Ngay cả trong mùa đông lạnh giá hoặc một mùa cảm thấy lạnh, hương vị của nó không bị mờ đi và nó rất ngon mỗi khi bạn uống. Nếu bạn bị thất lạc với rượu sake khô, tôi khuyên bạn nên thử món Hakkaisan Honjozo này. Tiêu chuẩn: Sản xuất bia đặc biệt Độ cồn: 15,4% Nguyên liệu Gạo: gạo Gohyakumangoku · gạo địa phương Tỷ lệ đánh bóng của nhà máy: 55% Giá trị thành phần: độ rượu sake + 5 / độ axit 1.1 / độ axit amin 1.0 Phương pháp uống khuyến nghị: Lạnh ○ Nhiệt độ bình thường ○ Lukewarm ○ ○ Rượu Sake nóng ○ ○ Ngay cả trong mùa đông lạnh giá hoặc một mùa cảm thấy lạnh, hương vị của nó không bị mờ đi và nó rất ngon mỗi khi bạn uống. Nếu bạn bị thất lạc với rượu sake khô, tôi khuyên bạn nên thử món Hakkaisan Honjozo này. Tiêu chuẩn: Sản xuất bia đặc biệt Độ cồn: 15,4% Nguyên liệu Gạo: gạo Gohyakumangoku · gạo địa phương Tỷ lệ đánh bóng của nhà máy: 55% Giá trị thành phần: độ rượu sake + 5 / độ axit 1.1 / độ axit amin 1.0 Phương pháp uống khuyến nghị: Lạnh ○ Nhiệt độ bình thường