Mục lục
Rượu Sake Junmai Ginjo Iwai
Xuất xứ: Nhật Bản
Nồng độ: 15%
Loại rượu: Sake
Dung tích: 720ml
Giới thiệu rượu Sake Junmai Ginjo Iwai
Với hơn 300 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rượu sake, Tamanohikari đã trình làng thế giới những tuyệt phẩm có thể khiến người ta yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những người nghệ nhân tạo ra thứ rượu này không chỉ dành sự tâm huyết và bàn tay lành nghề mà họ còn có khả năng cảm nhận sâu sắc và tinh tế từng biến động nhỏ nhất trong quá trình làm rượu, chính điều đó đã góp phần tạo ra thứ thức uống hoàn hảo mang tên rượu Sake Junmai Ginjo Iwai
Đặc điểm rượu Sake Junmai Ginjo Iwai
– Tuyệt phẩm rượu Sake Junmai Ginjo Iwai mang hương thơm tươi mới dễ chịu dành tặng cho khứu giác. Đó là sự tinh tế và ngọt ngào của trái cây tươi, khi được rót ra ly ương thơm ấy cứ phảng phất khiến người ta bị mê hoặc.
– Khi uống ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận rất rõ ràng hương vị chua ngọt của các hoa quả. Mùi vị hấp dẫn đó có được nhờ được tạo thành từ phương pháp lên men cân bằng tuyệt đối giữa các nguyên liệu thành phần.
– Nồng độ 15% góp phần đem đến một hậu vị dài đầy ngọt ngào trong khoang miệng. Tính chất của rượu không quá phức tạp nhưng lại rất trọn vẹn bởi có điểm nhấn cuốn hút ở hậu vị, tạo sự trải nghiệm vừa đủ cho vị giác.
– Hương vị của rượu thích hợp khi sử dụng cùng với các món ăn mang đậm phong cách Nhật Bản, tuy nhiên những món như thịt nướng, salad cũng là đôi hoàn hảo khi được kết hợp cùng rượu.
Quy trình sản xuất rượu Sake Junmai Ginjo Iwai
Loại gạo Iwai là nguyên liệu chính để mang đến hương vị đầy cuốn hút cho rượu Sake Junmai Ginjo Iwai. Không giống với các dòng sake khác, loại rượu này được nhà sản xuất Tamanohikari áp dụng phương pháp truyền thống không phụ gia. Họ chỉ cho thêm đường và rượu chung cất vào để tăng độ hoàn hảo cho thành phẩm khi được tạo ra.
Quy trình này đòi hỏi tinh chế đến 60% loại gạo Iwai nên hương thơm và mùi vị của rượu được cân bằng và hấp dẫn vô cùng.
Cách thưởng thức rượu Sake Junmai Ginjo Iwai
Rượu có thể uống trực tiếp hoặc pha chế như cocktail. Khi dùng lạnh, bạn ướp rượu ở nhiệt độ 7 – 10 độ C, đối với dùng nóng thì ủ rượu đến khoảng 45 – 50 độ C và với nhiệt độ phòng thì nên ổn định ở khoảng 15 – 20 độ C. Dù thưởng thức bằng cách nào thì hương vị của rượu vẫn đạt độ ngon tuyệt vời.