Rượu Sake Vảy Vàng Gold Keiju Kimpaku 1.8L
Xuất xứ: Nhật Bản
Nồng độ: 15%
Loại rượu: Sake
Dung tích: 1800ml
Giới thiệu về sản phẩm Rượu Sake Vảy Vàng Gold Keiju Kimpaku
Rượu Sake Vảy Vàng Gold Keiju Kimpaku Nhật Bản là dòng rượu rất đặc biệt và luôn xuất hiện hầu hết ở những buổi tiệc quan trọng và lễ hội. Sản phẩm được đánh giá là một trong 5 chai rượu sake vảy vàng ngon nhất và đáng được thưởng thất nhất. Loại rượu này được thiết kế công phu với những lá vàng được dát mỏng vô cùng đẹp mắt và sang chảnh, khi được kết hợp với thứ cốt rượu đậm đà và nồng nàn bên trong chắc chắn sẽ trở thành mảnh ghép lý tưởng để tạo nên thứ thức uống đầy đam mê cho những tín đồ yêu Sake vảy vàng.
Đặc điểm của dòng Rượu Sake Vảy Vàng Gold Keiju Kimpaku
– Loại rượu này có nguyên liệu đặc biệt là lá vàng nguyên chất, khi được rót ra ly tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh đầy cuốn hút trong lớp rượu trong suốt và thuần khiết. Điều này đã khiến cho Rượu Sake Vảy Vàng Gold Keiju Kimpaku có thể hớp hồn được bất kỳ ai ngay chỉ khi chạm mắt.
– Rượu mang đến cho người dùng thưởng một hương vị thanh khiết của gạo nguyên chất, một chút men cay nồng nhẹ từ nấm koji cùng với sự xuất hiện đầy ấn tượng của vảy vàng được tinh luyện đến độ tinh khiết cao mang đến sự trải nghiệm đầy cao cấp .
– Đặc biệt, tính chất vị cay đắng của loại rượu này khi kết hợp với tính bình của vàng sẽ còn có tác dụng an thần, trấn tâm và giải độc. Cụ thể chúng sẽ trị được một số bệnh về thần kinh và hạn chế được sự phát triển của các loại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.
– Rượu có nồng độ 15% sẽ chiều lòng được bất cứ đối tượng nào. Nhờ hương vị giá trị và công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà chúng rất được ưa chuộng và trở thành món quà có ý nghĩa để mọi người dành tặng nhau.
Quy trình sản xuất Rượu Sake Vảy Vàng Gold Keiju Kimpaku
Được sử dụng nguyên liệu chính là gạo Honjozo ngon nức tiếng, được ví như hạt ngọc của trời. Lọi gạo này sẽ được tinh chế đến 65% và sau đó kết hợp với men koji, nước tinh khiết và vảy vàng 18k để len men. Quy trình sản xuất sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo sự hoàn hảo nhất cho chất lượng hương vị được tạo ra.
Cách thưởng thức Rượu Sake Vảy Vàng Gold Keiju Kimpaku lý tưởng nhất
Tùy theo sở thích của từng người mà bạn có thể thưởng thức loại rượu này theo nhiều cách khác nhau. Trong những ngày hè nóng bức, hãy thêm một vài viên đá nhỏ vào để làm mát và giảm độ nồng nàn của rượu. Vào mùa đông, bạn có thể ủ rượu từ 40 – 45 độ để cảm nhận được tính chất ấm nóng của rượu. Đồng thời để tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo, hãy kết hợp dòng sake vảy vàng này với các món ăn truyền thống Nhật Bản.