Rượu Shochu Aochu Mugi
Xuất xứ: Nhật Bản
Loại rượu: Shochu
Nồng độ: 25%
Dung tích: 700ml
Giới thiệu về Nhà máy Rượu Sake Aogashima
Công ty Cổ phần Nhà máy Rượu Sake Aogashima được đặt theo tên hòn đảo Aogashima. Đây là hòn đảo duy nhất của Nhật Bản được tổ chức phi chính phủ – Một hành tinh xanh của Mỹ chọn là một trong 13 điểm tham quan không thể bỏ qua trên thế giới .
Rượu sake được làm ở Aogashima là kết quả của quá trình làm việc thực sự cẩn thận bằng bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề. Công thức sản xuất rượu Sake đã được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Hương thơm và mùi vị thực sự đa dạng, phản ánh cá tính riêng của những người nấu bia.
Đặc điểm của rượu Shochu Aochu Mugi 25% 700ml
Rượu Shochu Aochu Mugi 25% 700ml làm từ lúa mạch, koji lúa mạch, koji trắng, men nuôi cấy. Trong đó, lúa mạch trồng ngoài đảo Aogashima, trong nước. Toàn bộ nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất và phù hợp cho việc làm rượu Sake.
Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt gồm 2 giai đoạn, những giọt rượu Shochu Aochu Mugi có hương vị dễ uống, mang đến trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức. Bạn có thể kết hợp nó cùng đa dạng món ăn Nhật Bản nói chung tùy sở thích. Nó thường được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày, tiệc tùng hoặc làm quà tặng số lượng lớn.