Mục lục
Rượu Shochu Junmai Ginjo 29
Xuất xứ: Nhật Bản
Nồng độ: 25%
Loại rượu: Shochu
Dung tích: 720ml
Giới thiệu Rượu Shochu Junmai Ginjo 29
Nhắc đến rượu Shochu Nhật Bản, người ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên Rượu Shochu Junmai Ginjo 29 của thương hiệu lừng danh Tamanohikari. Chai rượu này được tạo ra từ những nguyên vật liệu của vùng sản xuất Kyoto, được nào nhặn bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lành nghề, vậy nên nó không đơn thuần chỉ là thứ thức uống nhâm nhi trong các bữa tiệc mà còn chứa dựng cả quốc hồn quốc túy của người Nhật Bản, vậy nên văn hóa thưởng rượu cũng đã trở thành một nét độc đáo của những con dân xứ sở hoa anh đào.
Điều làm nên sự khác biệt của dòng Rượu Shochu Junmai Ginjo 29 so với những loại rượu khác chính là nhờ được sử dụng nguồn nước ngầm tinh khiết ngon nhất dùng trong sản xuất rượu,vì vậy mà hương vị của rượu luôn đậm đà, thanh khiết và tươi mới. Người Nhật Bản cũng quan niệm việc uống rượu sẽ giúp mọi người sẽ trở nên thân thiện và gần gũi với nhau hơn, vì vậy mà điều đó càng khiến cái tên rượu càng được yêu thích nhiều hơn nữa.
Đặc điểm Rượu Shochu Junmai Ginjo 29
– Rượu Shochu Junmai Ginjo 29 nhờ sử dụng những nguyên liệu độc đáp cùng bí kíp ngâm ủ vô cùng đặc biệt nên thành quả tạo ra thể hiện một kết cấu dày, vị thanh khiết và tươi mới cùng mùi hương tinh tế, thanh lịch.
– Việc sở hữu nồng độ cực kỳ mạnh mẽ 25%, rượu không những không làm ảnh hưởng đến hương vị của các món ăn mà còn giúp khơi dậy những hương vị thơm ngon hấp dẫn nhất, làm cho cuộc trải nghiệm của người dùng trở nên thú vị và hoàn hảo hơn.
– Khi nghiền kỹ cốt Rượu Shochu Junmai Ginjo 29, bạn sẽ thấy sự góp mặt đầy bí ẩn đến từ cây bách hương Nhật Bản, chính cái điểm nhấn đó khi hòa quyện với sự nồng nàn của trái cây tươi, sự thanh nhẹ của hạt gạo càng biến hương vị của nó trở nên cao cấp hơn, khiến người dùng chỉ cần nếm thử một vài giọt thôi cũng đủ lâng lâng và mê đắm.
Quy trình sản xuất Rượu Shochu Junmai Ginjo 29
Rượu Shochu Junmai Ginjo 29 được làm từ những hạt gạo tinh túy nhất, đạt tiêu chuẩn nhất của miền Tây nước Nhật kết hợp với nước ngầm và nấm koji. Gạo sau khi được xay xát thì đem hấp và các thành phần này sẽ phải trải qua một quá trình ngâm ủ lâu dài dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt đảm nhiệt độ chuẩn xác nhất. Thành quả tạo ra là một hương vị độc đáo, ấn tượng và vẫn giữ được nguyên vẹn cái tinh chất của các loại nguyên liệu ban đầu.
Cách thưởng thức Rượu Shochu Junmai Ginjo 29
Rượu Shochu Junmai Ginjo 29 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc sang trọng. Loại rượu này có thể thưởng thức ở nhiệt độ nóng lạnh tùy vào sở thích của từng người. Tuy nhiên, để có sự hòa quyện độc đáo nhất trong chương trình ẩm thực, bạn nên kết hợp rượu với các món ăn chiên rán, các món ăn Nhật Bản, các món hải sản.