Rượu Shochu Junmai Manekitune
Xuất xứ: Nhật Bản
Nồng độ: 25%
Loại rượu: Shochu
Dung tích: 720ml
Giới thiệu Rượu Shochu Junmai Manekitune
Mèo đại phúc là một hình ảnh rất quen thuộc ở Nhật Bản và người ta thường xem nó là biểu tượng của sự may mắn, đem đến những vận may nên luôn được người dân ở đây yêu thích và sắm cho mình một con để tại các cửa hàng hay trong nhà. Còn đền thờ Fushimi-Inari-taisha chính là nơi người dân Nhật Bản tìm đến cầu nguyện để mong ước nguyện được làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi. Và thật tuyệt vời khi những hình ảnh ý nghĩa này được thương hiệu Tamanohikari sử dụng cho thiết kế của chai Shochu Junmai Manekitune.
Vẻ bề ngoài đầy độc đáo ấy khiến người ta luôn tìm đến chai rượu để phục vụ cho những dịp quan trọng trong năm, nhưng điều để người ta mãi lưu luyến, ấn tượng không phai đối với Shochu Junmai Manekitune chính là ở hương vị quá đỗi xuất sắc, hương vị được tạo ra bởi sự kỳ công và tỉ mỉ trong quá trình sản xuất rượu.
Đặc điểm Rượu Shochu Junmai Manekitune
– Thiết kế vỏ ngoài sang trọng và hiện đại cùng thể hiện được ý nghĩa của sự thịnh vượng và may mắn chính là điểm thu hút đầu tiên khi người ta nhìn thấy Rượu Shochu Junmai Manekitune.
– Hương vị của rượu là điều làm người ta bất ngờ nhất bởi rượu được ngâm ủ lâu với thời gian 3 năm trước khi uống. Vậy nên nó chứa sự đong đầy tinh hoa từng hạt gạo, có vị nồng đậm tròn đầy hoà quyện giữa ngọt – chua – đắng. Việc thưởng thức rượu Shochu sẽ giúp bạn cảm nhận một phần nét đẹp văn hoá của đất nước Nhật Bản.
– Rượu sở hữu nồng độ đầy mạnh mẽ 25% cùng hương thơm thoang thoảng dễ chịu, rượu còn mang nhiều tầng hương vị khiến bạn khi nếm vào sẽ không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên. Rượu để lại một dư vị êm ái và sâu lắng ở điểm cuối, mang đến những phút giây nồng nàn và vấn vương trong tâm thức của người thưởng rượu.
Quy trình sản xuất Rượu Shochu Junmai Manekitune
Loại rượu Shochu số 1 Nhật Bản này được tạo ra từ gạo, khoai và lúa mạch. Sau khi sơ chế, các thành phần được ủ trong thời gian 3 năm trong những thùng gỗ để cho hương vị đậm đà, sâu lắng và thu lại nồng độ cồn cao. Khi thành phẩm được tạo ra, nó mang sự dung hòa giữa vị thanh nhã của các nguyên liệu trước đó và sự nồng nàn của men rượu.
Cách thưởng thức Rượu Shochu Junmai Manekitune
Để thưởng thức trọn hương vị Rượu Shochu Junmai Manekitune bạn có thể pha với nước lạnh để cảm nhận được sự mát lạnh và vị rượu dịu hơn, có thể ủ nóng với tỉ lệ 6 phần rượu và 4 phần nước để mang lại sự ấm áp cho những ngày đông lạnh, hoặc cũng có thể pha với các loại nước trái cây để có sự cảm nhận thú vị nhất.