Rượu Shochu Nakanaka Mugi
Xuất xứ: Nhật Bản
Loại rượu: Shochu
Nồng độ: 25%
Dung tích: 720ml
Rượu Shochu Nakanaka Mugi làm từ nguyên liệu gì?
Rượu Shochu Nakanaka Mugi được tạo ra từ lúa mạch, nước, koji và men. Mỗi thành phần đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt.
Lúa mạch: Nhà máy chưng cất Kuroki Honten tự trồng lúa mạch trên cánh đồng của mình, tái sử dụng chất thải từ quá trình sản xuất rượu làm phân bón hữu cơ.
Nước: Rượu sử dụng nước ngầm mềm, phù hợp với quá trình lên men và pha trộn Shochu. Lấy từ dòng chảy ngầm của sông Omaru, bắt nguồn từ các dòng suối ở núi Osuzu.
Koji: Kuroki Honten dùng koji thô được nuôi dưỡng thông qua quá trình lên men và nảy mầm.
Men: Dùng men nguyên chất trồng tại nhà để lên men. Men được nuôi cấy trong môi trường có sự kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại rượu Shochu.
Hương vị rượu Shochu Nakanaka Mugi 25%
Rượu Shochu Nakanaka Mugi 25% gây ấn tượng sâu sắc với người thưởng thức bởi hương thơm ngọt nhẹ của lúa mạch, vị cân bằng của caramel lấp đầy vòm miệng tinh tế, hương lúa mạch xuyên suốt và mùi thơm của ngũ cốc kéo dài. Khi pha cùng nước nóng càng làm tăng vị ngọt và nổi bật độ sâu, phong phú của rượu.