Rượu Shochu Tokino Tabibito
Xuất xứ: Nhật Bản
Nồng độ: 25%
Loại rượu: Shochu
Dung tích: 720ml
Giới thiệu về sản phẩm Rượu Shochu Tokino Tabibito
Thương hiệu Fuji Shuzo là nơi khai sinh ra nhiều chai rượu xuất sắc bởi phương pháp chưng cất truyền thống kết hợp với sự cải tiến hiện đại và một cái tên danh giá không thể không kể đển của nhà sản xuất trứ danh này là rượu Shochu Tokino Tabibito.
Có thể nhận thấy rằng đây là một trong những chai rượu sở hữu diện mạo bên ngoài vô cùng tinh tế, đẹp mắt và được ví như một tác phẩm nghệ thuật. Cùng với đó là một hương vị thanh nhã, ấm nồng vậy nên không có gì ngạc nhiên khi nó liên tục mang về những giải thưởng cao và khẳng định được đẳng cấp hàng đầu của mình. Và sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi được cùng những người thân yên nhâm nhi ly rượu và hàn huyên về những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống.
Đặc điểm nổi bật của Rượu Shochu Tokino Tabibito
– Rượu Shochu Tokino Tabibito mang thiết kể bên ngoài đẹp mắt và sang trọng như một tác phẩm nghệ thuật, chúng hiện lên đầy hấp dẫn và tinh tế khiến người dùng muốn được thưởng thức ngay lập tức.
– Khi thưởng thức, rượu sẽ mang đến cảm nhận đầy kinh ngạc về cái vị thuần khiết của lúa mạch, sự dịu êm của khói. Đồng thời nhờ được ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi nên rượu còn mang đến một chất vị bùi ngậy rất độc đáo.
– Sở hữu nồng độ 25% khá nồng nàn, rượu Shochu Tokino Tabibito thể hiện được sự lôi cuốn hấp dẫn và giúp để lại dư vị khó quên. Nếu bạn muốn có một cuộc trải nghiệm đầy hứng khởi, hãy khám phá ngay dòng rượu này.
Quy trình sản xuất Rượu Shochu Tokino Tabibito
Được sản xuất từ 100% lúa mỳ nguyên chất cùng nước tinh khiết và men, rượu được chưng cất và ủ trong thùng gỗ sồi để các nguyên liệu được thấm nhuần và hòa quyện với nhau tốt nhất. Vì vậy mà khi thưởng thức, bạn sẽ không chỉ cảm nhận được hương vị đặ trưng của lúa mỳ mà còn có sự góp mặt của các loại hương vị phong phú, tất cả hòa quyện và tạo thành một hương vị vừa đậm và thanh nhẹ, vừa sắc nét lại vừa mềm mại.
Cách thưởng thức Rượu Shochu Tokino Tabibito ngon
Loại rượu Shochu Tokino Tabibito sẽ đạt được hương vị trọn vẹn và xuất sắc nhất bằng 4 cách sau đây:
+ Uống lạnh bằng cách bỏ rượu vào tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi uống để bảo toàn được vị tươi ngon vốn có.
+ Uống nóng bằng cách ủ cho rượu nóng lên đến 40-60 độ C và phục vụ cho những ngày mùa đông để tăng thêm hương vị ấm nồng.
+ Uống ở nhiệt độ phòng từ 20-25 độ C để có thể cảm nhận được hương vị nguyên bản của rượu đúng nhất.
+ Uống với đá bằng cách cho thêm một vài viên đá nhỏ vào rượu để tạo sự độc đáo cho hương vị.