Rượu Tsukinoi Junmai Hikoichi
Xuất xứ: Nhật Bản
Nồng độ: 15%
Loại rượu: Sake
Dung tích: 720ml
Giới thiệu về sản phẩm Rượu Tsukinoi Junmai Hikoichi
Thương hiệu Tsukinoi là một cái tên vang danh khắp thế giới khi tạo ra những loại thức uống đầy đẳng cấp bằng phương thức ngâm ủ rượu đặc biệt được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Nhưng để bắt nhịp với cuộc sống hiện đại, họ luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi để ngày càng hoàn thiện hơn trong khâu sản xuất để mang đến người tiêu dùng những hương vị đặc trưng, đậm đà dư vị và hợp thời nhất.
Cái đặc biệt của rượu Tsukinoi Junmai Hikoichi là nó được tạo ra hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, dưới bàn tay dày dặn kinh nghiệm của người nghệ nhân. Những giọt rượu được tạo ra không chỉ mang đượm giá trị truyền thống mà còn làm ấm bầu không khí để tăng thêm sự gắn kết. Chính vì lẽ đó mà rượu có vị thế và bản sắc riêng giữa hàng ngàn loại rượu trứ danh khác.
Đặc điểm nổi bật của Rượu Tsukinoi Junmai Hikoichi
– Rượu Tsukinoi Junmai Hikoichi được làm từ loại gạo đắt đỏ và hiếm hoi ở Nhật là Bizen Omachi, khi được kết hợp cùng với dòng nước tinh khiết và tốt nhất đã giúp tạo ra một loại rượu có chất lượng cao và độc đáo.
– Loại Rượu Sake này mang hương vị đậm đà nhưng cũng bộc lộ được sự tinh khiết nhất từ những nguyên liệu ban đầu. Bạn có thể cảm nhận được sự ngọt ngào và tinh túy trong cốt rượu, sự mềm mịn và mượt mà như kem khi chạy qua cuống họng, sự cay nhẹ mà ấm nóng trông dư vị để lại.
– Sở hữu nồng độ tinh tế 15%, rượu tạo ấn tượng mạnh mẽ với người dùng bằng chính cái êm ái, thanh lịch và cân bằng hoàn hảo. Đồng thời việc sử dụng đều đặn thứ thức uống này sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa và tinh thần hoạt động ổn định, hỗ trợ tảo đổi chất để mang đến làn da căng mịn, hồng hào.
Quy trình sản xuất Rượu Tsukinoi Junmai Hikoichi
Để sản xuất ra rượu Tsukinoi Junmai Hikoichi 720ml, nhà sản xuất Tsukinoi phải chọn lựa các nguyên liêu một cách kỹ lưỡng để đảm bảo về độ an toàn cũng như chất lượng tốt nhất. Gạo Bizen Omachi, men và nguồn nước được làm hoàn toàn thủ công theo bí quyết gia truyền dưới sự kiểm soát rất nghiêm ngặt. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức và cảm nhận nét tinh tế của loại rượu này.
Cách thưởng thức Rượu Tsukinoi Junmai Hikoichi ngon nhất
Rượu Tsukinoi Junmai Hikoichi có thể thưởng thức cùng các món ăn truyền thống Nhật Bản như lảu,nướng, sushi…Và để có cảm nhận tốt nhất về hương vị độc đáo này, bạn nên dùng ở nhiệt độ thường từ 15 – 20 độ hoặc lạnh từ 5 – 7 độ.