Rượu Valdivieso sparkling brut extra
Vùng : Central Valley
Xuất xứ : Chile
Loại vang : Sparkling
Giống nho : Pinot Noir – Chardonnay
Nồng độ : 12%vol
Dung tích : 750ml
Vang sủi, vang nổ Chile Valdivieso Sparkling Extra Brut
Một trăm hai mươi năm trước Valdivieso đã bắt đầu trồng giống nho Pinot Noir ở Chile theo các kỹ thuật và phong cách của Pháp trong việc sản xuất rượu vang sủi bọt. Khi kết hợp Pinot Noir với Chardonnay những bọt khí rất tinh tế và tao nhã, rượu có màu vàng nhạt quyến rũ. Trên mũi phức tạp là giàu, táo xanh, cam quýt, lê, bánh mì nướng. Vị tươi và tròn trong vòm miệng, độ chua cân bằng khá dễ chịu với kết thúc ngon miệng. Rượu vang nổ Victory Weiss chiếm 60% thị phần ở Nam Mỹ, là loại rượu nổi tiếng được mọi người yêu thích.
Các thung lũng lạnh giá của Bío Bío, Leyda và Casablanca cung cấp cho nho có rất nhiều biểu hiện trái cây, cấu trúc tuyệt vời và nhiều độ tươi. Nghệ thuật kết hợp cho phép chúng tôi có được những gì tốt nhất trong ba thung lũng. Được thể hiện trong một loại rượu vang sủi bọt nổi bật.
Quá trình kết hợp này, chúng tôi thu được một loại rượu vang sủi bọt có khối lượng lớn. Biểu hiện trái cây mãnh liệt, sang trọng và tươi mát tuyệt vời.
Giống nho Chardonnay 60%, Pinot Noir 40%
Lượng đường dư 9grs / Lt
Phương pháp truyền thống, lên men trong chai. Nho được hái bằng tay, lên men trong chai lần thứ hai và loại bỏ bã sau 24 tháng ngâm ủ. Sự già đi làm cho rượu trở nên đậm đà hơn trong các lớp, có thể rắn và hương thơm trái cây.
Bạn cũng quan tâm chai: Vang sủi, vang nổ Chile Valdivieso Sparkling Brut
Thưởng thức Rượu vang Valdivieso Sparkling Extra Brut
Đây là loại bọt có uy tín tự hào về kích thước lớn nhất của Chille cả về sản lượng và tỷ trọng.
Hương thơm của táo xanh và trái cây họ cam quýt và hương bánh mì nướng ấm cúng có nguồn gốc từ men. Rượu lên men phụ trong chai có bọt mịn thanh lịch.
Các món kết hợp được gợi ý là cá tẩm gia vị, các loại thịt nhẹ hơn, như một món khai vị trước bữa tối.