Rượu Vang Bodegas Felix Callejo
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Nồng độ: 14%
Giống nho: Tempranillo
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Giới thiệu về rượu vang Bodegas Felix Callejo
Là một trong số những dòng vang đỏ có chất lượng cao trong hệ thống rượu vang của đất nước Tây Ban Nha, rượu vang Bodegas Felix Callejo luôn mang đến một sự hài lòng hơn bao giờ hết đối với tất cả những người thưởng thức rượu bởi những giá trị mà rượu có thể mang lại đồng thời làm xao xuyến biết bao tâm hồn.
Bodegas Felix Callejo có nguồn gốc từ vùng Callejo Estate Wines Ribera Del Duero Tây Ban Nha. Với nồng độ cồn có trong rượu là 14%, dung lượng 750ml rượu trở nên nhẹ nhàng tinh tế và đi sâu vào tâm hồn những người thưởng thức vang với một dư vị lâu dài và bền chặt.
Rượu có mức giá khoảng 4.350.000 đồng/chai đã phần nào khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng của rượu mang lại đối với bất cứ ai.
Đặc điểm của rượu vang Bodegas Felix Callejo
Bodegas Felix Callejo được làm nên từ giống nho cơ bản đó là Tempranillo – đây là một trong số những giống nho tốt nhất được trồng ở những khu vườn trồng nho có niên vụ lâu năm tại Tây Ban Nha. Nhờ vào hương vị đậm đà của những trái nho ấy đã làm nên những chai Bodegas Felix Callejo tuyệt hảo đến bất ngờ.
Còn gì đặc biệt hơn khi bạn được tận hưởng hương vị của Bodegas Felix Callejo. Đó là một thứ hương vị mạnh mẽ bởi sự kết hợp rất tinh tế của những hương thơm như mận chín, anh đào hay nho khô…sẽ mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hết sức thú vị.
Đặc biệt khi dùng rượu bạn biết cách kết hợp chúng với những món ăn như thịt, chất đạm sẽ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của cả hai món này.
Quy trình sản xuất rượu vang Bodegas Felix Callejo
Những quả nho sau khi đến mùa thu hoạch mà chúng đạt được yêu cầu cả về chất lượng, hương thơm và màu sắc thì người ta hái nho bằng biện pháp thủ công để có thể chọn lọc được ra những trái nho một cách hoàn hảo nhất định.
Bodegas Felix Callejo để có được chất lượng tuyệt hảo đến như vậy thì chúng phải trải qua một quá trình sản xuất dưới sự kiểm soát hết sức nghiêm ngặt. Rượu được ủ lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khoảng 15 tháng. Sau đó người ta mang rượu ra để đóng chai rồi tiếp tục ủ trong chai thêm một năm nữa để đảm bảo được chất lượng cũng như hương vị của rượu trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.