Rượu Vang Chateau Giscours
Xuất xứ: Pháp
Nồng độ: 13.5%
Giống nho: Cabernet Franc
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Giới thiệu về rượu vang Chateau Giscours
Rượu vang Chateau Giscours là một chai rượu được rất nhiều tín đồ yêu thích rượu vang trên toàn thế giới yêu thích bởi hương vị cũng như chất lượng của rượu có thể để lại. Rượu được sản xuất bởi nhà sản xuất Margaux medoc tại Pháp – đây là một trong những nhà sản xuất có uy tín và tên tuổi trên thị trường sản xuất rượu vang hiện nay.
Với phong cách phương Tây cổ điển điều đó đã khiến cho rượu có sức cuốn hút đến lạ kỳ đồng thời để lại ấn tượng sâu sắc nhất khiến cho những người thưởng thức dòng vang này sẽ không bao giờ quên. Rượu có nồng độ 13.5% dung lượng 750ml đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần của rượu cũng như cung cấp được lượng tannin mịn màng và phong phú nhất.
Đặc điểm của rượu vang Chateau Giscours
Với thiết kế hình thức bên ngoài của chai rượu đảm bảo được sự sang trọng đẳng cấp nhất điều đó đã khiến cho dòng rượu vang Chateau Giscours này được ưa chuộng trên thị trường hiện nay mà nhiều người đã chọn lựa để sử dụng làm quà biếu tặng.
Chateau Giscours mang hương vị khá đặc biệt và tinh tế bởi sự kết hợp từ hương thơm của những trái cây khác nhau điển hình như mận, anh đào, mâm xôi hay những trái nho và các loại cây quả khô khác. Có một điều đặc biệt là hòa quyện trong làn hương nồng nàn của chai rượu này đó là hương của gia vị và gỗ sồi thanh lịch ẩn sâu bên trong.
Rượu được sản xuất với nguyên liệu chính là từ những giống nho đặc trưng nhất của Pháp. Đó là những giống nho cơ bản như Cabernet Sauvignon chiếm 60%, Merlot chiếm 32%, Cabernet Franc chiếm 5% và Petit Verdot 3%. Những món ăn có thể kết hợp được với dòng vang này là những bữa khai vị nhẹ nhàng, sa lát kem tươi, pizza hay thịt nướng…có thể mang đến một hương vị hoàn hảo nhất.
Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Giscours
Những giống nho được lựa chọn để làm nguyên liệu chính cho sản xuất rượu vang nho này đều được trồng ở những vùng đất chuyên dụng nhất của Pháp. Nho sau khi được thu hoạch chúng sẽ được lựa chọn một cách cẩn thận nhất để cắt cuống và mang đi ép lấy phần nước nho. Sau đó chúng sẽ được mang vào trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp để ủ trong khoảng thời gian từ 18 đến 20 tháng để đảm bảo hương vị cho rượu đậm đà nhất.
Sau khi hoàn thành quá trình ủ lên men theo đúng thời gian quy định. Người ta sẽ mang chúng ra để đóng chai thành phẩm và bảo quản trong những hầm rượu lạnh để rượu được ổn định về chất lượng trước khi bán ra bên ngoài thị trường.