Rượu vang Chateau Haut Myles Haut Medoc
Xuất xứ: Pháp
Nồng độ: 14%
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Giới thiệu Rượu vang Chateau Haut Myles Haut-Medoc
Những quả nho Cabernet Sauvignon – Merlot được trồng ở Bordeaux với khu vực có thổ nhưỡng chủ yếu là đất sét và ở độ cao 30m so với mực nước biển nên đã cung cấp một hương thơm rất đặc biệt cho rượu. Những giống nho này trải qua 12 tháng hình thành và phát triển cho đến giai đoạn chín căng mọng thì được thu hoạch. Cùng với quá trình lâu dài được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi nên rượu vang này sở hữu một sự tròn đầy riêng biệt pha lẫn của hương thơm mới cũ và nhẹ nhàng phù hợp được với nhiều món ăn.
Với mức giá ở mức trung bình, nhưng nó vẫn toát lên một vẻ đẹp sang trọng và chất lượng.
Đặc điểm Rượu vang Chateau Haut Myles Haut-Medoc
Rượu có màu đỏ với sắc tím và mang theo hương thơm của các loại nho Cabernet Sauvignon – Merlot cùng trái cây chín màu đỏ và gỗ sồi, tạo nên được một thức uống thanh lịch và đầy phong cách.
Những gì vang bộc lộ trong vòm miệng là sự trang nhã, hài hòa của hương vị của trái cây quyện với khoáng chất. Theo đó là nồng độ axit tốt và cân bằng. Chúng gợi đến hương vị đầy phức hợp của mùi cỏ cháy, cà phê, tuyết tùng và mùi xì gà đầy mộng mơ của đất nước Pháp xinh đẹp.
Mang nồng độ cồn 14% cùng sự trưởng thành trong thùng gỗ sồi, rượu tạo nên kết thúc không quá sâu lắng nhưng có một sự đọng lại tốt của hương thơm, thêm vào là một vị chát của vỏ nho sau khi đi qua cuống họng sẽ để lại dư vị khá quyến luyến khiến người thưởng thức bị mê hoặc và nhớ mãi không quên.
Thưởng thức Rượu vang Chateau Haut Myles Haut-Medoc
Chateau Haut Myles Haut-Medoc với những trái nho được tuyển chọn từ nhiều giống nho khác nhau nên tính chất của vang hiện rõ hương vị chủ đạo chính là vị nho. Loại vang này có một sự kết nối tuyệt vời với những món ăn như thịt bò, đồ nướng, pizza, salad hay thịt cừu.
Khi thưởng thức dòng vang này, để hương vị của chúng đạt đến độ thơm ngon tuyệt vời nhất, bạn cần phải decanter ít nhất trước 1- 2 tiếng tại nhiệt độ khoảng 16-18 độ C để chất vang được mềm mịn và ngon nhất.