Rượu Vang Luccarelli Primitivo

250.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Primitivo
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 65331139Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 65331139 Danh mục: Từ khóa: ,

Rượu Vang Luccarelli Primitivo

Xuất xứ : Rượu Vang Ý

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Primitivo

Nồng độ : 14%vol

Dung tích : 750ml

Quy cách : 6 chai/thùng

 Rượu Vang ý Luccarelli Primitivo chính hãng từ vùng Puglia nước Ý có thành phần là 100% nho đỏ Primitivo cao cấp. Các gốc nho ở đây có tuổi  từ 80-120 năm nên phát triển được hương vị vô cùng đậm đà và cô đọng.

– Nho làm rượu được thu hoạch hoàn toàn bằng tay để lựa chọn những trái nho đủ tiêu chuẩn, Tiếp theo, người ta ép nho lấy nước và đem tiến hành lên men trong những thùng thép lớn không gỉ ở nhiệt độ khoảng 24-26oC.Sau đó, rượu vang  Luccarelli Primitivo tiếp tục trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp 4-6 tháng và tiếp tục ủ trưởng thành trong chai 24 tháng, trước khi được mang bán trên thị trường.

THÔNG TIN NỔI BẬT VÀ GIẢI THƯỞNG

– Rượu Vang Ý Primitivo Puglia đến từ vùng Apulia trên gót chân phía nam của Ý. Một dòng rượu vang phong phú, màu đỏ có cấu trúc rất tốt. Được làm từ giống nho bản địa Primitivo Puglia Apulia. Nó có nét nổi bật của trái anh đào đen và gia vị, hương của rapberry phức hợp, đầy đặn của chocolate, tannin mượt và hậu vị dài.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Luccarelli primitivo

Cũng giống như hầu hết các loại rượu vang Ý, Luccarelli  được tạo nên bởi quá trình thu hoạch, lựa chọn nho và sản xuất nho. Các bước này cụ thể như sau:

– Thu hoạch và lựa chọn nho: Rượu được tạo nên từ nho primitivo được hái vào sáng sớm và bằng tay. Nho sau khi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy và lựa chọn những quả tốt nhất để sản xuất rượu.

– Sản xuất rượu

+ Quy trình sản xuất rượu vang Luccarelli primitivo diễn ra theo các bước như sau:

+ Nho được cắt cuống cẩn thận và nghiền, ngâm ở nhiệt độ kiểm soát từ 8-10 ngày.

+ Lên men Malolactic.

+ Ngâm rượu trong thùng thép không gỉ 6 tháng.

+ Lão hóa rượu trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 4 đến 5 tháng.

– Đóng chai: Đây là công đoạn cuối cùng sau khi quá trình sản xuất rượu được hoàn tất.

Trên đây là một số thông tin về rượu vang Luccarelli primitivo – một loại vang được sử dụng phổ biến hàng ngày. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về một loại vang phổ biến của nước Ý mà rất có thể bạn chưa biết.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.