Rượu vang Pháp M.Chapoutier “Les Bécasses” Côte Rotie
Nồng độ cồn: 13%
Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia; Uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông; Uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi
HƯƠNG VỊ
Màu sắc: màu đỏ tía đậm.
Mùi: hương của quả mâm xôi, chiếm ưu thế của các loại gia vị, một chút ô liu đen và củ cải, hoa hồng.
Vị: phong phú và sâu sắc, gỗ, cay và vani.
MÔ TẢ
Nho hoàn toàn được thu hoạch bằng tay.
Sau khi nho đi vào bể bê tông. Phương pháp pumping over (tiếng pháp “pigeage”) được thực hiện để đảm bảo sự chiết xuất màu và độ chát. Nhiệt độ không vượt quá 33 ° C. Quá trình lên men kéo dài từ 3 đến 4 tuần. Để lên men, chúng tôi quyết định sử dụng các loại men bản địa để rượu vang thể hiện được nét đặc trưng của thổ nhưỡng
Thời gian ủ rượu kéo dài 14-16 tháng. 80% rượu được ủ trong thùng gỗ sồi với phần lớn gỗ mới. 20% còn lại được ủ trong các thùng thép không gỉ cho phép chúng ta giữ được độ tinh khiết của trái cây và hương hoa, đó là một đặc điểm khác biệt của rượu vang Côte-Rôtie.