Rượu vang valdivieso la primavera
Vùng :Lontue Valley
Xuất xứ :Chile
Loại vang : Vang đỏ
Giống nho :Malbec – Cabernet Sauvignon
Nồng độ : 14%vol
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/1 thùng
Giới thiệu về rượu vang Valdivieso Single La Primavera
Đất nước Chile hiện đang là một trong số những quốc gia có nền sản xuất rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới với rất nhiều những thương hiệu rượu vang danh tiếng. Và thương hiệu Valdivieso – cha đẻ của loại rượu vang trên là một trong số những tên tuổi được người tiêu dùng tín nhiệm, yêu mến.
Loại rượu vang đỏ này không chỉ sở hữu được thiết kế chai rượu đầy tính thẩm mỹ toát lên sự sang trọng, quý phái mà còn có được hương vị vô cùng đặc sắc khiến bất cứ thực khách nào cũng bị thu hút.
Mặc dù có nồng độ lên đến 14,5% nhưng với lượng tannin vừa phải kết hợp cùng lượng axit cân bằng và một cấu trúc chắc chắn, loại rượu này luôn xứng đáng với những đánh giá tích cực về chất lượng từ phía người thưởng thức.
Đặc điểm của rượu vang Valdivieso Single La Primavera
Nguyên liệu chính được dùng để tạo nên loại rượu vang này là 3 giống nho cơ bản của Chile gồm có 56% Cabernet Sauvignon, 14% Merlot và 30% Malbec nên rượu sở hữu được màu đỏ thẫm đầy huyền bí pha lẫn một chút màu hồng ngọc tươi sáng, mang đến cho rượu vẻ đẹp khó cưỡng.
Không chỉ có màu sắc đẹp, cuốn hút mà loại rượu này còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với thực khách bởi hương vị đậm đà, thơm ngọt của các loại hoa quả nhiệt đới như anh đào, nho đen, mận đen hòa quyện với mùi hương bạc hà và nụ đinh hương bung tỏa trong vòm miệng của bạn.
Và sự mạnh mẽ này lại càng trở nên nổi bật hơn với hương vị của socola xen lẫn với gia vị và thoang thoảng hương gỗ sồi được đọng lại sâu bên trong cổ họng khiến vị giác của người thưởng thức thực sự bị xâm lấn.
Điểm đặc biệt của loại rượu này là dù có nồng độ cồn khá cao nhưng khi rượu trôi xuống dạ dày không khiến bạn cảm thấy khó chịu mà còn lan tỏa được sự ấm nóng giúp bạn thư thái, dễ chịu hơn.
Quy trình sản xuất rượu vang Valdivieso Single La Primavera
Chỉ những trái nho đủ tiêu chuẩn chất lượng về độ ngọt, không bị dập nát mới được sử dụng để thực hiện việc ủ lên men rượu. Các công đoạn trong quá trình từ khâu trồng nho, chăm sóc nho, thu hái và ủ rượu đều được thực hiện cẩn thận với sự kiểm soát chặt chẽ.
Rượu ủ lên men trong các thùng bằng gỗ sồi Pháp cho đến khi trưởng thành mới được đem đóng chai. Sau đó rượu lại được tiếp tục trưởng thành ở trong chai thêm thời gian nữa mới đưa ra thị trường.
Cách thưởng thức rượu vang Valdivieso Single La Primavera
Loại rượu vang này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn tối lãng mạn hay những bữa tiệc chúc mừng, kỷ niệm, liên hoan cuối năm hay dịp lễ tết. Và để tăng thêm độ ngon cho rượu thì bạn nên bảo quản ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Những món ăn được chế biến từ thịt đỏ giàu protein như thịt bò, thịt cừu hay các món ăn có nhiều nước sốt béo ngậy, phomai…khá phù hợp để thưởng thức cùng với loại rượu cao cấp này.