Rượu Vang Ý F Negroamaro mua ở đâu tốt

1.200.000 

Mã sản phẩm: 9354416255Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 9354416255 Danh mục:

Rượu Vang Ý F Negroamaro Sanmarzano | Giá Vang F tốt nhất  

  • Loại vang: rượu vang đỏ.
  • Giống nho: Negro Amaro.
  • Vùng trồng nho: Puglia – Italy.
  • Phương pháp làm rượu: Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, tuyển lựa từ những chùm nho tốt nhất. Ở nhà máy, nho sẽ chọn lọc một lần nữa để chọn ra những trái tốt nhất để làm ra chaiVang F Negroamaro. Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 – 26°C trong thời kì 25 ngày sau đó được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi dùng gỗ sồi Cacasian của Nga, Cây sồi Nga trồng ở vùng Siberi do điều kiện khí hậu hà khắc có thời gian tăng trưởng kéo dài từ 100 – 200 năm, các thớ gỗ khá mịn, nên rượu nho được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Rượu Vang F sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

rượu Vang F NEGROAMARO

  • Thử nếm: Rượu có Màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các chú giải tannin khá mềm, xốp và cho ra hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn trề trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng cháy, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng và mượt mà dễ chịu với một kết thúc ngọt và tinh tế.
  • Thực phẩm kết hợp: Lý tưởng với các món ăn thịt nướng (lợn, bò, cừu,…), tuyệt trần với các món như bò Mỹ nướng và pho mát.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.