Rượu Sake Sakura Muromachi Junmai Ginjo Bizen Maroboshi
Dung tích :720 ml
Xuất xứ Nhật Bản
Rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Sakura Muromachi Bizen Maroboshi là sản phẩm được làm từ loại gạo Bizen Omachi khá hiếm tại Nhật Bản, mang hương vị thơm ngon dịu nhẹ, đem lại cảm giác dễ chịu khi uống. Đây là một trong những sản phẩm rượu sake được ưa chuộng trong các bữa tiệc.
Điểm nổi bật của rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Sakura Muromachi Bizen Maroboshi:
Hương vị thơm ngon đến từ gạo Bizen Omachi
Rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Sakura Muromachi Bizen Maroboshi được làm từ nguyên liệu chính là gạo Bizen Omachi, một trong 5 loại gạo cao cấp đến từ Nhật Bản, đã làm nên rất nhiều loại rượu sake danh tiếng.
Thiết kế chai chắc chắn sang trọng
Rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Sakura Muromachi Bizen Maroboshi được thiết kế với hình dáng chắc chắn, thân chai có màu xanh sang trọng, nút chai được đậy chắc chắn, rất thích hợp để làm quà biếu.
Thương hiệu rượu hàng đầu thế giới
Được sản xuất bởi thương hiệu Tamanohikari, là nhà sản xuất rượu nổi tiếng khắp thế giới bởi các sản phẩm “Quốc tửu” thượng hạng. Đồng thời các sản phẩm của Tamanohikari đều sẽ đảm bảo không có bất kỳ phụ gia nào có trong rượu ngoài men koji, gạo và nước, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Công dụng của rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Sakura Muromachi Bizen Maroboshi:
– Rượu được có mùi hương nhẹ từ gạo nguyên chất và rất tươi mát nên là thức uống tuyệt vời cho phái đẹp.
– Rượu sake kết hợp tốt với thịt trắng, hải sản hay các món chiên, cho hương vị thơm ngon, dễ chịu.
– Rượu sake được làm từ các thành phần tự nhiên, không qua quá trình chưng cất và nồng độ cồn tương đối thấp cho nên uống không bị đau đầu.
– Giữ ẩm cho làn da, giúp da căng tràn và mịn màng hơn.
– Cải thiện sức khỏe của dạ dày, làm tăng nhu cầu ăn uống, tốt cho hệ tiêu hoá.
Cách sử dụng rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Sakura Muromachi Bizen Maroboshi:
– Khuyến khích dùng loại chung rượu hay chén uống rượu bằng gỗ để tăng thêm hương vị rượu.
– Dùng lạnh: ngâm rượu vào xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh trong 20 – 25 phút.
– Dùng nóng: chuyển sake vào các chai bằng gốm rồi ngâm chai trong nước sôi.
– Bạn có thể uống rượu ở nhiệt độ phòng khoảng 12 độ C để thưởng thức hương vị tuyệt vời của sake.
Cách bảo quản:
– Rượu sake chưa mở nên được cất giữ ở nơi tối và mát mẻ để tránh cho rượu mất màu và mùi vị.
– Mặc dù khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc ở nhiệt độ cao, rượu sake sẽ không bị hỏng, nhưng vẫn sẽ bị mất màu hoặc mất vị ngon ban đầu.
– Khi đã mở nắp mà không dùng hết thì phải đậy nắp thật chặt và bảo quản trong tủ mát