Rượu Vang Chateau La Chandelliere
Xuất xứ: Pháp
Nồng độ: 13%
Giống nho: Cabernet Franc
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Giới thiệu về Rượu vang Chateau La Chandelliere
Rượu đến từ đất nước Pháp xinh đẹp,chai rượu vang này là một trong những dòng vang nổi tiếng nhất ở Pháp được nhiều người biết đến có tên tuổi trên thị trường hiện nay.
Với nồng độ của rượu đạt 13% cùng với dung lượng 750ml, rượu như mang đến cho người thưởng thức cảm giác tuyệt vời nhất bởi tính cách nhẹ nhàng êm ái của rượu mang lại cùng với sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần tạo nên nó. Thưởng thức ly rượu vang các bạn sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc bởi hương vị cũng như kết thúc lâu dài của rượu.
Đặc điểm của Rượu vang Chateau La Chandelliere
Chateau La Chandelliere có màu đỏ đậm gây sự chú ý và cuốn hút nhất đối với những người thưởng thức vang. Rượu được làm từ những giống nho cơ bản như Cabernet Sauvignon chiếm tới 60%, Merlot chiếm 30% và Cabernet Franc chiếm 5%. Sự kết hợp một cách khá hài hòa trong hương vị của nho đã tạo nên một đặc trưng cơ bản nhất và làm cho rượu trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới.
Rượu có hương vị thơm ngon đặc biệt, nổi bật là mùi thơm thanh khiết và nhẹ nhàng bởi sự kết hợp của những loại quả đỏ nhất là quả lựu, bên cạnh đó là mùi hương của cây gỗ quý để lại một kết thúc lâu bền dai dẳng trong vòm miệng.
Những món ăn có thể kết hợp với loại rượu vang này như: các món được chế biến từ thịt bò, thịt xông khói ướt… Nhiệt độ thích hợp nhất để có thể thưởng thức dòng vang này bạn nên sử dụng khi trong điều kiện nhiệt độ từ 14 đến 16 độ c để đảm bảo được hương vị của rượu được đậm đà nhất.
Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau La Chandelliere
Vỏ nho sau khi được nghiền nát với trái nho để tạo thành hỗn hợp thì chúng sẽ được mang đi lên men thành rượu. Để tạo nên một hương vị đậm đà quyến rũ nhất cho loại rượu vang này, người làm việc sẽ pha trộn thêm một vài hương vị khác để tạo những mùi đặc trưng như anh đào, cam thảo, hạt tiêu và coca.
Chateau La Chandelliere sẽ được ủ lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp trong khoảng thời gian 18 tháng để đảm bảo hương vị của rượu trước khi mang bán ra bên ngoài thị trường.