Rượu Vang Pháp Calvet Varietal Cabernet Sauvignon

310.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Bordeaux
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13%
Quy cách: 6 chai/ thùng
Mã sản phẩm: 59390913Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 59390913 Danh mục: Từ khóa: , ,

Rượu Vang Calvet Varietal Cabernet Sauvignon

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Cabernet Sauvignon

Vùng : Bordeaux

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 13%vol

Quy cách : 6 chai/ thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Calvet Varietal Cabernet Sauvignon

Sử dụng hoàn toàn 100% giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng của vùng Bordeaux, những trái nho mỏng vỏ, lượng đường cao và thường được lựa chọn để sản xuất rượu vang đỏ thượng hạng. Trải qua quá trình lên men, ngâm và ủ trong thời gian dài các hương vị của rượu được làm mềm và tăng thêm độ mịn, độ cân bằng với cấu trúc tốt.

Thu hút ngay từ giây phút đầu tiên gặp gỡ là một màu tím đậm của rượu nổi bật trong ly thủy tinh màu trắng trong suốt. Từng làn rượu hấp dẫn cuốn theo đó là hương thơm nồng nàn của trái cây màu đen, hương thuốc lá và thảo mộc sảng khoái. Người dùng sẽ từng bước từng bước lần theo sự lôi cuốn nhẹ nhàng của rượu mà trượt dài theo khoái cảm mà nó mang lại. Lắc nhẹ ly rượu theo vòng tròn rồi từ từ nhấm nháp chúng từ môi đến lưỡi, chỉ cần rượu xuất hiện ở đâu thì đều tác động vào đó một sự sảng khoái bất tận. Sự ngọt ngào hạnh phúc của trái cây màu đen như mâm xôi, mận chín, việt quất điểm chút axit trung bình và nổi bật là tannin dày dặn tròn trịa. Hậu vị là ấn tượng của tiêu đen và hương bánh mì nướng vô cùng hấp dẫn. Rượu hoàn hảo hơn với những nốt hương gỗ sồi thanh mát chìm sau trong các hương vị nổi bật giúp vị giác thêm kích thích, tròn trịa hơn bao giờ hết.

Nồng độ nhẹ nhàng sẽ tỏa sáng hơn nữa khi thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ lạnh từ 15- 18 độ C, đồng thời sử dụng rượu trong những bữa tiệc có thịt đỏ, thịt nướng, bít tết, thịt thú rừng sẽ làm bung tỏa hoàn toàn sức mạnh mãnh liệt có trong chất rượu hoàn hảo.

Ghi chú qua

Rất mạnh, gần như màu đen, ngọc hồng lựu đỏ đến tím, quả đỏ, quả đen, với các ghi chú của các loại gia vị, đặc trưng của giống này. Cơ thể tannic mịn, ghi chú của cam.

Thị giác

Một màu tím đậm gần như đen thực sự đã đánh thức tiềm thức muốn khám phá, chinh phục thử thách của thực khách.

 Khứu giác

Hương thơm đậm đà của trái cây màu đen cùng gỗ sồi, hương hoa và hương thuốc lá hòa quyện hoàn hảo.

 Vị giác

Cấu trúc rượu tốt, chắc chắn, cân bằng các hương vị tươi mới của trái cây, sảng khoái và tannin dày, khoáng chất nhẹ nhàng và axit tương đối. Mang đến một kết thúc viên mãn tràn đầy sự sảng khoái bất tận.

Đánh giá bài viết
My Cart (1 item)