Rượu Vang Pháp Canard Duchene Leonie Cuvee Rose

1.400.000 

Loại vang: Champagne
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Pinot noir và Pinot Meunier, Chardonnay
Thời gian ủ: 36 tháng
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Quy cách: 6 chai/thùng
Mã sản phẩm: 24152876Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Canard Duchene Leonie Cuvee Rose

Loại vang : Champagne

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Giống nho : Pinot noirPinot Meunier, Chardonnay

Thời gian ủ : 36 tháng

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 12%vol

Quy cách :6 chai/thùng

Rượu Vang Canard Duchene Leonie Cuvee Rose | Rượu Vang Pháp

Mô tả của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu về dòng champagne Leonie Cuvee: “Leonie Cuvee là dòng champagne rất đáng chú ý, là kết quả của sự lựa chọn những trái nho với độ chín xuất sắc nhất cùng một thời gian dự trữ được tính toán kỹ lưỡng.”

Leonie Cuvee là dòng champagne được phát triển đặc biệt với mục tiêu trở thành một sự kết hợp hoàn hảo với ẩm thực cao cấp. Việc sử dụng nho Pinot noir và Pinot Meunier, Chardonnay kết hợp với quá trình lão hóa tối thiểu 3 năm đã tạo ra những chai champagne có cấu trúc tuyệt vời và hương vị phong phú.

Canard – Duchene Cuvee Leonie Brut  Rose Champagne là một sự thành công của một tập hợp các loại quả mọng đỏ. Champagne có màu hồng pale và có ánh hồng cá hồi lấp lánh cùng bọt mịn. Hương thơm của rượu tập trung mạnh mẽ với hương trái cây tự nhiên cùng đan xen hương hoa nồng nàn. Rượu có vị trái cây đậm đà, tươi mát mang đến sự sảng khoái, thỏa mãn cho người uống cùng chút vị cay tinh tế. Hậu vị kéo dài với vị quả đỏ bùng nổ và lưu luyến.

Cuvee Leonie Brut  Rose luôn là lựa chọn hàng đầu cho các món salad ưa chuộng trong mùa hè, các món thịt trắng nướng hoặc đi kèm với trái cây như dâu tây Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 – 8 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)
My Cart (4 items)