Vang Cantine San Marzano IL Pumo Sauvignon Malvasia Salento IGP

230.000 

Loại vang: Vang trắng
Xuất xứ: Vang Ý
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 96757469Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 96757469 Danh mục: Từ khóa: , ,

Rượu Vang Cantine San Marzano IL Pumo Sauvignon Malvasia Salento IGP

Xuất xứ : Rượu Vang Ý

Loại vang : Rượu vang trắng

Loại nho : White Malvasia, 50% Sauvignon Blanc

Nồng độ : 12%vol

Dung tích : 750ml

Quy cách : 6 chai/thùng

Đặc điểm vang Cantine San Marzano IL Pumo Sauvignon Malvasia Salento IGP

Vang Cantine San Marzano IL Pumo Sauvignon Malvasia Salento IGP được pha trộn từ 2 giống nho trắng là Malvasia Bianco và Sauvignon Blanc với tỉ lệ 50:50. Chúng đều đến từ những vườn nho của San Marzano, ở Salento thuộc vùng Puglia. Nó ở độ cao 100m so với mực nước biển.

Cantine San Marzano IL Pumo Sauvignon Malvasia Salento IGP được ví như một bông hoa đang nở hay một quả đào trên cây. Tất cả đều cho thấy sự tươi đẹp và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, vang Cantine San Marzano IL Pumo Sauvignon Malvasia Salento IGP còn mang ý nghĩa là lời thầm chúc may mắn cho những người qua đường.

Màu sắc: màu vàng rơm với một chút ánh xanh

Mùi hương: vang thể hiện sự căn tràn sức sống. Thông qua mùi hương của những bông hoa đang nở. Phảng phất làn hương của cam, quýt và trái cây nhiệt đới. Tất cả hòa quyện, đan xen vào nhau như một khúc ca cho ngày mới.

Vị: vang nổi bật bởi độ acid tự nhiên cực kỳ tốt. Kèm theo là cảm giác tươi mát. Và vị khoáng chất đọng lại nơi đầu lưỡi.

Quá trình thu hoạch và làm vang Cantine San Marzano IL Pumo Sauvignon Malvasia Salento IGP

Nho được thu hoạch vào tuần thứ hai và thứ ba của tháng 8. Sau đó, nho được ép lấy nước một cách hết sức nhẹ nhàng. Tiếp theo là quá trình lọc và lên men ở mức nhiệt độ kiểm soát là 11 độ C. Cuối cùng, rượu vang được trưởng thành trong thùng thép không gỉ trước khi trải qua quá trình đóng chai và dán nhãn.

Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức

Ngoài việc chuẩn bị những loại ly phù hợp để thưởng thức vang hay các món ăn đúng điệu để kết hợp với vang, thì việc giữ rượu vang lạnh cũng không kém phần quan trọng.

Mỗi loại vang khác nhau, sẽ được khuyến khích giữ lạnh ở các mức nhiệt độ khác nhau. Lưu ý là nhiệt độ bảo quản và nhiệt độ thưởng thức là khác nhau. Và tại đây, hiện chúng ta đang đề cập đến nhiệt độ thưởng thức.

Đối với vang sủi tăm, cần giữ vang ở nhiêt độ trong khoảng từ 5 – 10 độ C trước khi thưởng thức. Với vang trắng thì nhiệt độ thưởng thức dao động từ 12 – 15 độ C và vang đỏ là 17 – 21 độ C.

Theo lời khuyên từ nhà sản xuất San Marzano thì vang Cantine San Marzano IL Pumo Sauvignon Malvasia Salento IGP nên được thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 12 độ C.

Kết hợp với món ăn

Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi kết hợp vang Cantine San Marzano IL Pumo Sauvignon Malvasia Salento IGP với những món khai vị cùng nước sốt có vị vừa phải để không lấn át mùi vị của vang.

Ngoài ra, những món súp cá hay các loại phô mai tươi, mềm đều có thể kết hợp với chai vang  này.

 

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.