Vang Chateau Beychevelle 2012

4.890.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 54769887Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 54769887 Danh mục: Từ khóa: , ,

Rượu Vang Chateau Beychevelle 2012

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Blend

Nồng độ : 13.5%vol

Dung tích : 750ml

Quy cách : 6 chai/thùng

Rượu Vang Chateau Beychevelle 2012 | Rượu Vang Pháp

Chateau Beychevelle 2012 đã phản ánh được sự sang trọng và tinh tế thông qua những hương vị tốt nhất được xây dựng từ trái nho chín trong vùng đât Saint Julien. Vẻ đẹp thành thật của rượu vang này mang một lượng hương thơm phức tạp đầy trái cây thanh lịch.

Dòng rượu vang Chateau Beychevelle mang tới từ một quá trình làm rượu đầy khắt khe. Sự mịn màng của chúng chứa nhiều trái cây thơm tươi với quả việt quất mang một tinh thần thanh nhã đầy hoa quả trong vòm miệng. Rượu vang Saint Julien mang một tính cách đầy đủ của quả chín hình thành nên một chiều dài khá tốt. Dòng rượu mềm mại này chứa một tinh thần tươi sáng giúp chúng duyên dáng hơn.

Là một loại rượu được đánh giá cao, Chateau Beychevelle 2012 mang một tính cách trẻ tuổi đầy tiềm năng giúp hương vị trở nên hào phóng với lượng trái cây phong phú hơn. Với một kết cấu dễ chịu, rượu vang này nhanh chóng tiếp cận vào tiềm thức của từng người sử dụng. Sự quyến rũ của chúng mang một nét mạnh mẽ phong phú hương thơm của một dòng rượu có thể để đển 25  đến 30 năm sau.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.