Vang Chile Cremaschi Furlotti Limited Edition

630.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Chile
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 35653006Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Cremaschi Furlotti Limited Edition

Xuất xứ : Rượu vang Chile

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Cabernet Sauvignon

Nồng độ : 14%vol

Dung tích : 750ml

Giới thiệu về rượu vang Cremaschi Furlotti Limited Edition

Nhắc đến rượu vang Chile là nhắc đến những sản phẩm tinh thần đặc biệt nhất có thể đi sâu vào trong lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên, để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng.

Rượu là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu cho những dòng vang Chile được sản xuất theo một quy trình nhất định để đảm bảo cho chất lượng cũng như hương vị của rượu.

Đặc điểm của rượu vang Cremaschi Furlotti Limited Edition

Rượu được làm nên từ giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon – đây là một giống nho nổi tiếng có sức lan tỏa rộng khắp trên toàn thế giới bởi khả năng thích nghi của nho cao và đồng thời chúng có hương vị đậm sâu nhất.

Hương vị của rượu khá nồng nàn, đằm thắm khiến cho bất cứ ai hễ thưởng thức rượu vang cũng đều cảm nhận được một chút vị chát cộng thêm sự mềm mại một cách hết sức tự nhiên ngay trong vòm miệng.

Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp với một số món ăn cơ bản như thịt bò, thịt cừu, thịt dê hay những món quay nhiều chất béo…

Quy trình sản xuất rượu vang Cremaschi Furlotti Limited Edition

Mỗi dòng rượu vang đều được sản xuất theo một quy trình riêng nhất định mà không phải dòng vang nào cũng giống như dòng vang nào. Rượu vang Cremaschi Furlotti Limited Edition cũng vậy, chúng có được hương vị đậm sâu đến như vậy là bởi chúng được trải qua một quá trình hình thành với những bước ngoặt lớn mà ở đó là bao niềm đam mê cũng như khát khao cháy bỏng muốn ngự trị thế giới rượu vang của nhà sản xuất rượu.

Rượu được tiến hành lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ để làm cho nho được lão hóa. Sau đó người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để tiếp tục thực hiện quá trình lên men ủ rượu trong khoảng thời gian là 6 đến 9 tháng trước khi đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường.

Lưu ý cần bảo quản rượu trong điều kiện môi trường thoáng mát đồng thời để tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.