Vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon

290.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Loncomilla Wine
Xuất xứ: Vang Chile
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Thời gian ủ: 10 tháng
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14%
Mã sản phẩm: 72115858Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 72115858 Danh mục: Từ khóa: ,

Rượu Vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon

Xuất xứ : Rượu Vang Chile

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Cabernet Sauvignon

Vùng : Loncomilla Wine

Thời gian ủ : 10 tháng

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 14%vol

Rượu Vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile G7 Reserva đỏ có màu đỏ tươi của quả anh đào cùng hương thơm nổi bật của các trái đỏ chín mọng, xen lẫn hương vị vanilla và cà phê thoang thoảng. Khi nhấp trong miệng ta cảm thấy cấu trúc vang chắc chắn, mạnh mẽ với các vị nổi bật của trái dâu đen, trái việt quất, quả cassis, với mùi thơm của bánh mỳ nướng đặc trưng của việc ngâm ủ lâu trong các thùng gỗ sồi. Hậu vị dài đậm đà hương vị hoa quả.

Giới thiệu về rượu vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon

Vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ của Chile thuộc cấp độ Reserva, có chất lượng tốt và giá tương đối phải chăng, được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng số một thế giới Cabernet Sauvignon. Chai rượu vang được làm ra ở khu vực thung lũng Valle Del Loncomilla, trong vùng Maule của Chile.

Các trái nho dùng để làm rượu vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon được thu hoạch vào cuối tháng Tư. Sau đó chúng được ngâm và giầm lạnh trong khoảng 5 giờ, trước khi được lên men ở nhiệt độ 22-26 độ C. Trong quá trình lên men, phương pháp bơm lên (pump over) được sử dụng trong 3 ngày  để giữ cho lớp vỏ nho tiếp xúc với nước ép rượu vang. Tiếp sau đó dung dịch được lên men trong 25 ngày. Cuối cùng rượu vang được ủ 10 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp.

Vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ tươi của quả anh đào cùng hương thơm nổi bật của các trái đỏ chín mọng, xen lẫn hương vị vanilla và cà phê thoang thoảng. Khi nhấp trong miệng ta cảm thấy cấu trúc vang chắc chắn, mạnh mẽ với các vị nổi bật của trái dâu đen, trái việt quất, quả cassis, với mùi thơm của bánh mỳ nướng đặc trưng của việc ngâm ủ lâu trong các thùng gỗ sồi. Hậu vị dài đậm đà hương vị hoa quả.

Rượu vang uống ngon  nhất ở nhiệt độ 18 độ C, thích hợp uống kèm cùng các loại thịt nướng, thịt đỏ, bò bít tết, phô mai.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.