Vang Chile SYN II Complex

1.930.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Chile
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14,5%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 62746571Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Chile SYN II Complex

Xuất xứ : Rượu Vang Chile

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Blend

Nồng độ : 14.5%vol

Dung tích : 750ml

Đặc điểm: SYN II Complex Cao cấp là sự khởi nguồn cho mọi công việc trong sự sáng tạo của sản phẩm rượu vang khác lạ tới từ những sản phẩm rượu vang Chile bằng sự đam mê cho chất lượng rượu vang.

SYN II Complex Cao cấp là sản phẩm rượu vang Chile nhưng khắc theo kiểu huyền thoại làm rượu vang Bordeaux, với sự lôi kéo những màu sắc phong phú của ruby và nổi bât với gợi ý của thuốc lá, hương của tuyết tùng và gỗ sồi trên mũi.

SYN II Complex Cao cấp mang tính chất rượu với độ chặt chẽ trong cấu trúc rượu,ban đầu với sự cảm nhận đầy tính thanh lịch của lớp hoa quả, rượu vang SYN II Complex Cao cấp mở ra trên vòm miệng đầy hương vị và một điều cảm nhận sự phấn chấn và vui vẻ.

SYN II Complex Cao cấp cho một sự cân bằng tuyệt đẹp trên những hương vị và hương thơm của rượu vang . Với việc hoàn thành độ dài hơn cùng với hương vị mượt mà của độ nhớt có trong những chai rượu vang đó Giữ vững hương vị của quả Nhục đậu khấu, hương vani và sôcôla đen và Đầy dẫy việc cung cấp sự sang trọng cho rượu vang Cao cấp SYN II Complex trong sự phức tạp của mọi hương vị trong rượu vang này.

Rượu vang CHILE SYN II Complex với tính chất của rượu vang hảo hạng với việc lựa chọn giống nho ,khu vực đất trồng nho bằng việc sản xuất cũng như chiết xuất nho theo cách như tạo nên những chai hay làm rượu vang Bordeaux,với thời gian ủ nho lên đến 24 tháng tạo ra một sản phẩm tiêu chuẩn cho sự cân bằng về mọi thứ từ hương vị cũng như chất lượng vị Nho có trong những chai rượu vang SYN II Complex  Cao cấp.

Rượu vang SYN II Complex  Cao cấp được phục vụ tại nhiệt độ 13-16 độ ,cùng với thực phẩm đi kèm như những miếng thịt bò nướng,Cừu nướng kèm theo với chúng là những miếng Fomat sẽ là một sự phối hợp tuyệt vời cho bữa tiệc sang trọng.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.