Vang Kidia Gran Reserva Cabernet Sauvignon

510.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Maipo Valley
Xuất xứ: Vang Chile
Phân hạng: Gran Reserve
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Quy cách: 6 chai/ thùng
Mã sản phẩm: 51006027Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 51006027 Danh mục: Từ khóa: ,

Rượu Vang Kidia Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Xuất xứ : Rượu Vang Chile

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Cabernet Sauvignon

Vùng : Maipo Valley

Phân hạng : Gran Reserve

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 13.5%vol

Quy cách : 6 chai/ thùng

Rượu Vang Kidia Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile Kidia Gran đỏ là một chai rượu vang đỏ Chile cao cấp được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng nhất thế giới Cabernet Sauvignon. Rượu vang mang những đặc trưng tiêu biểu của vùng thung lũng Maipo, Chile. Rượu vang có cấp độ Gran Reserva, một cấp độ rất cao trong bảng phân loại của Chile mà chỉ những chai vang danh giá nhất mới có được. Do đó đây là một loại rượu vang càng để lâu càng ngon, thậm chí đến hàng chục năm.

Giới thiệu về rượu vang Kidia Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Kidia Gran Reserva Cabernet Sauvignon được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Chile, Vina Del Pedregal. Được thành lập từ năm 1825 năm, Vina Del Pedregal là một trong những thương hiệu nổi tiếng của gia đình Del Pedregal.

Rượu vang có màu đỏ thẫm sang trọng với hương thơm mạnh mẽ của các loại hoa quả nhiệt đới chín đỏ như mận đào. Rượu vang còn có mùi hương phảng phất của cà phê cháy và cacao. Khi nhấp trong miệng ta có thể cảm thấy vị đậm đà, đặc trưng của rượu vang làm từ nho Cabernet Sauvignon với vị chát tannin vừa phải, cấu trúc tinh tế bền vững. Sau khi đi qua cuống họng để lại một dư vị tươi mát sảng khoái rất lâu.

Rượu vang thích hợp để uống cùng những đồ ăn từ thịt đỏ như bò lúc lắc, vịt quay, … và các đồ ăn nhiều dầu mỡ. Thích hợp nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.