Bia Bỉ – di sản văn hóa thế giới

Bia Bỉ – di sản văn hóa thế giới.

Bia Bỉ - di sản văn hóa thế giới

Khi nhắc đến những chiếc ô tô đứng đầu thế giới, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những người Đức. Khi được hỏi về người làm socola thành công nhất trên thế giới, về những dòng bia với hương vị tuyệt hảo,chúng ta sẽ nghĩ ngay đến người Bỉ.Vì điểm chung ở họ đều sử dụng công thức bí mật được truyền từ đời này sang đời khác.Nước Bỉ – “ trái tim Châu Âu”  nơi có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc – tiêu biểu nhất là Bia Bỉ – thức uống có hơn 2.500 loại bia khác nhau và công thức được truyền qua nhiều thế hệ.

Bia Bỉ – di sản văn hóa Bỉ

Bia là một phần quan trọng của văn hóa Bỉ. Bỉ liên tục có các lễ hội bia, trung bình khoảng một tuần một lễ hội trong suốt năm. Các lễ hội này thường diễn ra vào ngày nghỉ cuối tuần và là nơi để các chuyên gia về bia và những người thích bia đến để thưởng thức nhiều loại bia Bỉ khác nhau. Lễ hội bia là cơ hội để những nhà sản xuất bia trong vùng chia sẻ niềm đam mê và sản phẩm của họ với mọi người.

Bia Bỉ – Sự đa dạng và phong phú

Bia Bỉ xuất hiện lần đầu tiên vào thời kỳ Trung Cổ và chịu ảnh hưởng bởi văn hóa Pháp và Đức.Sau đó, người Bỉ thừa kế lại trí tưởng tượng của người Pháp và Bỉ có hơn 2500 loại bia khác nhau và vượt các chuẩn mực làm bia chất lượng cao của Đức. Vì thế, không có gì khó hiểu khi cả thế giới đều yêu thích bia Bỉ bởi sự đa dạng và chất lượng cao.

Năm 2014, Tongerlo Blond – thuộc bia Bỉ đã được chọn là loại bia ngon nhất thế giới.Vào năm 2016, UNESCO đã công nhận bia Bỉ là di sản văn hóa thế giới.Hôm nay ruoubiangoai.vn. chia sẻ tới bạn đọc TOP 05 loại bia Bỉ nhập ngoại nên thử nhất.

St Paul Speciale 5.5 % chai 330ml

The St. Paul Speciale là một loại bia men cao, màu hổ phách.Nhờ kỹ thuật dryhopping, bổ sung thêm hoa bia sau khi lên men, nó có hương vị ngọt ngào, trái cây với hương vị của caramel và mạch nha giúp có thêm hương vị phong phú, ngọt ngào và hơi đắng.

The St. Paul Speciale được vinh danh là bia tốt nhất tại Hồng Kông International Beer Awards năm 2010 trong hạng mục Bỉ Phong cách tốt nhất.

Bia Orval 6.2% chai 330 ml

Bia Orval là loại bia Bỉ có độ lên men cao. Quá trình trữ bia lâu làm tăng thêm hương vị trái cây, tạo nên sự cân bằng tinh tế giữa hương vị đậm đà và vị đắng của bia.Màu đen với mùi thơm của cam quýt, cam, mạch nha, tạo nên hương vị tuyệt vời, giúp xua tan cơn khát ngày hè.Bia mang lại hương vị nhẹ nhàng và đặc trưng, khác biệt với các loại bia nhẹ cao cấp khác hiện có trên thị trường toàn cầu.

Bia Orval

Bia ở nhiệt độ lạnh 6-8 độ C để thưởng thức bia Orval được hoàn hảo hơn và có thể kết hợp với những món ăn như: các món nướng,thịt hun khói,món nguội,…

Bia Leffe  Blond 6.6% chai 330 ml

Bia leffe blond có màu vàng rất thu hút. Màu sắc độc đáo này là do việc sử dụng công thức lâu đời kết hợp mạch nha nhạt, nước, hoa bia và nấm men với đầy đủ, trơn tru và trái cây. Không những màu sắc tinh tế mà hương vị nó mang lại là một dư vị mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, vô cùng tuyệt hảo lan tỏa khắp khoang miệng người sử dụng.

Bia leffe blond

Kasteel Rouge 8% chai 330ml

Bia hoa quả Kasteel Rouge là loại bia hoa quả nổi tiếng của dòng Kasteel, được sản xuất vào năm 2008.

Bia Kasteel Rouge là bia phối trộn từ nho khô, quả anh đào ngon, đây là một vẻ đẹp pha trộn tăng gấp 4 lần kiểu Donker và Cherry cùng vị đậm sâu cân bằng của socola và gia vịcay,thực sự là loại bia hấp dẫn dành cho phái nữ.

Bia Kasteel Rouge

Duvel 8.5% chai 330ml

Bia Duvel là một trong những dòng bia bỉ nổi tiếng khắp thế giới nó được một tập đoàn bia lớn là Duvel Moortgat sản xuất.

Bia Duvel

Duvel là một loại bia tự nhiên với vị đắng và hương thơm tinh tế. Quá trình sản xuất bia độc đáo, kéo khoảng 90 ngày, đảm bảo cho sự tinh khiết, hương thơm tinh tế và vị ngọt dịu của cồn.

Sản phẩm có tại www.ruoubiangoai.vn

Liên hệ để được tư vấn : 098.150.29.29 *** zalo : 098.150.29.29 ***  0243.200.29.29

Địa chỉ mua hàng : Cơ Sở 1 : SHOP  Mansa Musa Số 120 Ngõ 140 giảng Võ – Ba Đinh – Hà Nội

Địa chỉ mua hàng : Cơ Sở 2 Kho : Số 47 , Đường Trung Mỹ Tây , Quận 12 Thành Phố HCM