Bia Bush Blond (10,5% 750ml)

Bia Bush Blond (10,5% – 750ml)

Nếu như Hà Lan nổi tiếng với thương hiệu bia Latrapee từ các tu viện thì đến với nước Bỉ xinh đẹp bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị hổ phách mang tên Bia Bush Blond. Đây không chỉ là dòng sản phẩm bia hàng đầu của nhá máy bia Dubaisson mà còn là thương hiệu bia đặc sản có lịch sử lâu đời nhất tại nước Bỉ.
Bia Bush Blond – Loại bia có nồng độ cồn mạnh ở Bỉ
Bia Bush Blond được lên men từ nguyên liệu chỉ gồm có mạnh nha, hoa bia, đường thiên nhiên và nước giếng lấy từ nguồn nước ngầm bên dưới hầm rượu, Tuy nhiên, sản phẩm bia nổi tiếng này đến từ thương hiệu bia lâu đời nhất của Bỉ, vẫn được duy trì quá trình lên men với nồng độ cao là 10,5%. Ngoài sản phẩm bia Bush Blond có nồng độ lên tới 10,5% thương hiệu bia Bush vẫn còn một loại bia có nồng độ cồn tận 12% mang tên Bush Ambree.
Chính vì thế, khi khách hàng thưởng thức một ngụm đầu tiên của dòng sản phẩm bia Bush Blond sẽ cảm nhận được một luồng điện chạy xẹt qua người. Dù có nồng độ cao, song Bush Blond của thương hiệu bia Bush vẫn nhận được nhiều tình cảm của người tiêu dùng trong đó có cả Việt Nam.

Bia Bush Blond (10,5% 750ml)

Bia Bush Blond – Loại bia có nồng độ cồn mạnh ở Bỉ
Bia Bush Blond – Mang màu hổ phách đậm trong suốt
Với 2 thiết kế chính chai bia bằng thủy tinh cao cấp có thể tích là 330ml và 750ml, sản phẩm bia Bush Blond 10,5% này có màu sắc và độ tinh khiết mang đậm màu hổ phách trong suốt. Nhờ sự cân bằng hoàn hảo giữa bộ ba “trứ danh”: hoa bia, mạch nha và cuối cùng là men bia hơi, những chai bia Bush Blond đều sở hữu một màu hổ phách đậm đầy mạnh mẽ và khí chất.
Không chỉ mang đậm màu hổ phách đầy khí chất từ nước Bỉ xa xôi đến nhiều người trên thế giới, bia Bush Blond còn có một lớp bọt màu be tự nhiên rất đẹp và bắt mắt. Bạn có thể cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên thử uống Bush Blond 10,5%.
Bia Bush Blond 10,5% – Mang hương vị tổng hợp nóng cháy
Những sản phẩm bia Bush Blond 10,5% không đơn thuần được đánh cao từ khâu lên men, màu sắc và độ tinh khiết đến sự đẳng cấp, sang trọng trong những thiết kế chiếc vỏ chai thủy tinh đầy kiêu sa mà còn mang hương vị tổng hợp nóng cháy của rượu. Uống một ngụm bia Bush Blond thôi là bạn có thể cảm nhận trọn vẹn nhất đủ loại hương vị khác nhau.
Hương thơm trái cây đặc trưng cùng mùi rượu cuốn hút, bạn sẽ cảm giác trọn vẹn nhất “tinh hoa của quả, của đất trời” trong từng giọt bia Bush Blond này. Không chỉ có hương mạch nha cổ điển, vị ngọt từ caramen và quả mơ từ đầu lưỡi, bạn sẽ cảm nhận được vị đắng nhè nhẹ xong lại kéo dài rất lâu xuống cổ họng và cuối cùng là cái nóng cháy rất giống hương vị thưởng thức rượu khi đã xuống đến dạ dày.

Bia Bush Blond 10,5% – Mang hương vị tổng hợp nóng cháy

Bia Bush Blond (10,5% 750ml)

Bia Bush Blond 10,5% – Mang hương vị tổng hợp nóng cháy
Theo kinh nghiệm từ những người sành uống bia họ thường thưởng thức bia Bush Blond bằng chính chiếc cốc Bush được sản xuất hoàn toàn từ thủ công với nhiều kẽ nứt đặc trưng là tuyệt vời nhất.
Sở hữu vị đắng hòa quyện cùng vị ngọt đặc trưng đã tạo nên một sản phẩm bia Bush Blond dễ chịu, thanh nhã chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn những ngày Tết Mậu Thân 2018 sắp tới. Nếu bạn có nhu cầu mua bia Bush Blond chất lượng, chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:0936. 388. 831 hoặc 0946. 896. 736 . Chúc bạn ngày mới tốt lành!