Bia Gulden Draak 10,5% (Bỉ) – 24 chai 330ml

Bia Gulden Draak 10,5% – 330ml – 24 Chai 1 Thùng

SIÊU KHUYẾN MẠI : MUA 6 TẶNG 1 giá không đổi : 98.000 /1 Chai .

Dòng bia danh tiếng đã trở lại . Gulden Draak được vinh danh là loại bia ngon nhất vào năm 1998, bởi Viện Thẩm Định Mỹ. Mùi vị bia đậm đà, toát lên một cá tính riêng biệt cho loại bia có xuất xứ từ Bỉ này.

Qùa tặng của dòng họ có truyền thống sản xuất bia tại Brouwerij là Sterkens tinh chế và không lạ gì khi bia mang làn hương hoa trái quen thuộc song khác biệt ở chỗ chúng sở hữu sự cân bằng giữa vị đắng của hoa bia và vị ngọt của mạch nha chiết xuất từ đại mạch tạo ra hương vị khác biệt độc đáo.

Mua  24 chai tặng 4 chai giá : 98.000/1chai .

Bia Gulden Draak 10,5% (Bỉ) – 24 chai 330ml

Mua  24 chai tặng 4 chai giá : 98.000/1chai  chỉ có tại   ruoubiangoai.vn

Đc trưng của dòng Bia Bỉ Gulden Draak 10,5%

Một đặc trưng nổi trội của Gulden Draak được biết đến chính là quá trình lên men 2 lần sau trong chai hay trong thùng gỗ. Đây là giai đoạn đặc biệt đem đến mùi vị hấp dẫn tuyệt vời cho loại bia này.

Gulden Draak Là sự kết hợp và hòa quyện hoàn hảo giữa socola và cafe, Draak đem đến cho người dùng những hương vị mới lạ. một loại bia mạnh mẽ  ngon tinh tế như Gulden Draak thì rất hiếm.

Người Anh thường gọi Gulden Draak với cái tên mỹ miều là Rượu vang Barley. Bởi lẽ, nhấp một ngụm bia Bỉ này, bạn sẽ cảm nhận được dư vị của niềm vui, của chiến thắng.

Thưởng Thức và Kết Hợp Món ăn  Bia Gulden Draak 10,5% 

Trên một bàn tiệc, hẳn không thể thiếu mùi vị độc đáo và hấp dẫn của Gulden Draak. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn thưởng thức cùng với các món ăn nướng như: thịt xiên hun khói, bacon, xúc xích,….. Mùi than nướng bập bùng bên cạnh mùi vị nồng nàn của Guldene Draak mang đến một bữa tiệc khó quên cho người tham dự.

mon an ket hop voi bia Bia Gulden Draak

Bia Guldene Draak uống ngon hơn khi ướp lạnh .

Bia Guldene Draak uống ngon hơn khi ướp lạnh .

 

Hãy đến : ruoubiangoai.vn  để chọn cho mình những dòng bia và rượu ưng ý nhất .

Địa chỉ tin cậy cho bạn chọn lựa : nhà phân phối Mansa musa

Số 120 ngõ 140 Giảng Võ , Ba Đ ình, Hà Nội

Hotline tư vấn : 098.150.29.29