Bia Hoegaarden trắng 4,9% Bỉ – 24 chai 330ml

650.000 

Xuất xứ: Bia Bỉ
Dung tích: 330ml
Nồng độ: 4,9%
Quy cách: 24 chai/thùng
Loại bia: Màu vàng
Mã sản phẩm: 44477627Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 44477627 Danh mục: Từ khóa: , , ,

Bia Hoegaarden Trắng 4,9% Bỉ

Xuất xứ : Bia Bỉ

Màu sắc : Màu vàng

Dung tích : 330ml

Nồng độ : 4.9%vol

Quy cách : 24 chai/thùng

Diện mạo của bia: Loại bia trắng chính hiệu của Bỉ, nước bia Hoegaarden nhẹ nhàng, lớp bọt bia dày và có màu trắng tự nhiên như mây.
Thành phần bia: Bia được ủ bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất, bao gồm vỏ cam Curacao, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mỳ và lúa mạch tạo nên mùi vị tươi mát và cay nồng. Thành phần đặc biệt đã khiến bia Hoegaarden có hương vị vô cùng đặc trưng. Sự tươi mát và dễ chịu của Hoegaarden đặc biệt thích hợp để thưởng thức vào mùa hè, với những ly bia ướp lạnh đẩy lùi mọi nóng bức của mùa hè.
Hương vị bia: Hoegaarden Witbier rất dễ uống, tươi mát và có vị nhè nhẹ, tinh tế, bia có vị đắng nhẹ và phảng phát vị của rau mùi và vỏ cam. Bia có mùi hương của chuối, cam quýt và một số loại thảo mộc. Đây là thứ bia sẽ làm hài lòng từ những người mới bắt đầu uống bia đến những người sành bia nhất.

Bia Hoegaarden trắng 4,9% Bỉ - 24 chai 330ml

Hoegaarden có một hương vị vượt thử thách về thời gian. Ngày nay Hoegaarden được biết đến như là một loại bia Bỉ hàng đầu, thương hiệu đã dành được nhiều giải thưởng danh giá, điển hình như là loại bia duy nhất dành 4 huy chương vàng liên tiếp trong giải World Beer Cup được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, một trong những cuộc thi bia uy tín nhất trên thế giới.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.