Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

510.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Languedoc
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Syrah
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14,5%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 54766091Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 54766091 Danh mục: Từ khóa: , ,

Rượu Vang Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Syrah

Nồng độ : 14.5%vol

Dung tích : 750ml

Quy cách : 6 chai/thùng

Màu đỏ yêu kiều của Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux cho chúng ta những thứ cảm giác thật trìu mến, đây là một chai rượu rất tuyệt vời, với đầy đủ hương vị của quả chín và mùi của trái cây chín mọng, sự mượt mát của nho nơi Languedoc cho chúng ta những cái nhìn hoàn toàn khác về khu vực này.

Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

Đặc điểm hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

Nếu nói về vị đậm đà, quyến rũ của rượu vang vùng Languedoc, chắc chắn nhiều người phải nhắc tới chai rượu tuyệt hảo này. Màu sắc đỏ đậm sóng sánh mang hương thơm của trái cây chín mọng lan tỏa trong khoang miệng khiến người dùng nhớ mãi khôn nguôi.

Syrah – giống nho làm nên sự thơm ngon của loại rượu này đã chứng tỏ và chinh phục thành công những người yêu rượu vang trên khắp thế giới. Rượu vang được sản xuất theo nhiều phong cách và hiển thị vô số hương vị của trái cây màu đen. Giống nho Syrah có tiềm năng lão hoá nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ trong những điều kiện tốt nhất. Hương vị bao gồm blackberries, mận, anh đào màu đen, hoa, gia vị, đất, sô cô la, cam thảo, blueberry, hạt tiêu và nấm cục. Hòa quyện xen lẫn đó là một chút thoang thoảng mùi vị đặc trưng da thuộc, chút dấu vết của khói.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.