Rượu vang Ý M Malvasia Nera

790.000 

Loại vang: Vang ddor
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Malvasia Nera
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14,5%
Quy cách: 6 chai / thùng
Mã sản phẩm: 5156745767Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 5156745767 Danh mục: Từ khóa: , ,

Chai rượu vang M Malvasia Nera là một trong những điển hình của đặc điểm này, nó dường như được hình thành dựa trên sở thích đặc trưng của dân Việt.

Xuất xứ:Vang Ý
Dung tích: 750ml
Màu sắc: Vang đỏ
Độ cồn: 14,5 %
Quy cách: 06 x 750ml
Giống nho: Malvasia Nera

Vang đỏ M Malvasia Nera 14,5%

Rượu Vang Ý M Malvasia Nera là rượu vang có màu đỏ ruby đậm. Vang Ý M kế thừa những đặc tính tuyệt vời từ chai vang Ampelo Salice Salentino D.O.P được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Tiền vị là trái cây khô, nồng độ axit tốt, vị chát tương đối cho hậu vị cân bằng và hài hòa. Màu đỏ ruby đậm với hương thơm phức hợp giữa dâu rừng, anh đào, chocolate và vani. Một loại rượu trọn vị với độ mượt mà và hương vị đọng lại lâu dài.

Với thiết kế sang trọng thì chắc chắn hương vị mà chai rượu vang merlot salento có thể cảm nhận được mùi vị quyến rũ của nó. Qủa thật như vậy khi bạn uống vào đầu tiên sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào, dịu dàng, đằm thắm, mượt mà trên đôi môi của mình.

Rồi bạn sẽ ngạc nhiên khi có thể cảm nhận được mùi của hạt tiêu đen, cảm giác không thể nào diễn tả hết được sự tuyệt vời của chai rượu vang này. Khi đã uống ngụm đầu tiên thì dường như trong rượu có chất gì vậy, quyến rũ vị giác con người, khiến ta khó có thể cưỡng lại được. Một điều thú vị ở chai rượu vang merlot salento này nữa chính là rượu ít tannin nên khiến ta rất dễ uống không như các loại rượu vang khác. Tất cả các điều trên lý giải cho việc tại sao rượu vang san marzano merlot này được nhiều người trên trên toàn thế giới ưa chuộng như vậy.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.