Vang trắng Estella Moscato 12,5%

Liên hệ

Mã sản phẩm: 0580290964Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 0580290964 Danh mục:

Vang trắng Estella Moscato 12,5% | Vang italy

Rượu Vang Estella Moscato trắng

Xuất xứ: Italia

Độ cồn: 12.5%Vol

Giống nho: Verdeca

Màu sắc: Vang trắng

Quy cách:  750ml x thùng 6 chai

Rượu vang Estella Moscato cũng là một chai rượu đến từ vùng Puglia nước Ý. Đây là một vùng đất vô cùng nổi tiếng về rượu vang. Với lịch sử rượu vang 2000 năm, đây là một trong những cái nôi của rượu vang trên thế giới.

Rượu vang Estella Moscato

Tổng quan

Chai rượu Estella được sản xuất 100% từ nho Moscato. Loài nho này phát triển trên đất đá nằm trong một khu vực đồi ở phía Bắc của tỉnh Taranto. Những thay đổi nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm rất có lợi cho sự tích lũy chất dinh dưỡng nuôi cây. Từ đó tạo ra những trái nho chất lượng nhất .

Từng chùm nho Moscato được thu hoạch vào tuần đầu tiên của tháng Chín. Được sản suất bằng Bằng cryomaceration trong máy ép trong 24 giờ. Quá trình lên men rượu trong thùng thép không gỉ ở 11 ° C.

Thiết kế chai rượu tinh tế mà sang trọng. Với chai thủy tinh trong suốt bạn có thể nhìn thấy màu vàng nhạt của rượu. Nắp chai trắng. Nhãn chai đen. Nổi bật logo hình bông hoa bồ câu anh. Tên rượu được in đậm màu vàng.

Dòng rượu vang này có nồng độ cồn 12,5%. Màu tươi sáng với màu vàng nhạt; mũi mở ra với hương hoa thơm kết hợp với gợi ý của các loại trái cây tươi kỳ lạ. Mỗi khi nâng cốc người dùng có thể cảm nhận độ thuần khiết cho từng ngụm rượu.

Vang trắng Estella Moscato khuyên nên dùng ở nhiệt độ khoảng 12-14 ° C. Đây là lựa chọn lý tưởng với thực phẩm biển:sò ốc sống, … Lưu ý khi bảo quản, bạn nên để rượu nằm ngang và giữ ở nhiệt độ 20° C.- 23° C.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.