Rượu vang đỏ Manoro BIB 13,5% – 3000ml

390.000 

Mã sản phẩm: 0004584304Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 0004584304 Danh mục:

Rượu vang đỏ Manoro BIB hương vị dâu đen thơm.
Xuất xứ: Italia
Loại vang: Vang đỏ
Nồng độ cồn: 13,5%
Dung tích: 3 lít/ bịch
Quy cách: 3.000ml x thùng 4 bịch
Giống nho: Negroamaro

-Thông tin rượu Manoro

Rượu Bịch IL Pumo được sản xuất từu giống nho Negroamaro  vỏ đen.Rượu vang Hương thơm dịu nhẹ có vị chát vừa phải , người làm bậc thầy sử dụng để tạo ra hương vị độc đáo cực kì phức tạp như hương quế , tiêu đen, hoa đinh hương thơm và Mannoro có màu sắc đậm sang trọng khi chắt ra ly thủy tinh mạ vàng quý phái.

Rượu vang đỏ Manoro BIB chính hãng

Các trái nho nho Negroamaro chín thích hợp sẽ được thu hoạch để làm rượu vang đỏ Manoro BIB . Rượu được làm theo phương pháp ngâm vỏ nho lên men. Khi ngâm ta phải để ở nhiệt độ kiểm soát khoảng 10 ngày. Sau đó tiến hành lên men rượu với nấm men đã chọn. Cuối cùng, rượu sẽ được ủ trong các thùng gỗ sồi.
Rượu vang đỏ Manoro BIB có nồng độ 13,5% thuôc loại vang Italy. Nó mang màu đỏ đậm pha chút ánh tím. Hương thơm phức hợp của anh đào, hương thảo và vani kết hợp với độ axit cân bằng, chất chát vừa phải tạo ra thứ vang đỏ Manoro BIB, dễ uống.

Quy cách thưởng thứ rượu đỏ Manoro BIB

Bước 1

Cầm ly Vang Manoro từ đề hoạc chân ly rượu sẽ loại trừ việc hâm nóng từ nhiệt trong lòng bàn tay chúng ta vậy sẽ luôn dữ được nhiệt độ mát như mong muốn.

Bước 2

Khi thưởng thức loại Rượu vang đỏ bịch IL Pumo Negroamaro này,Bạn nên bạn để ở nhiệt độ: 16 đến 18 độ C.
kết hợp cùng các món ăn như món khai vị, thịt đỏ, thịt thú rừng hoặc phô-mai… Khi đó bạn sẽ có được hương vị tuyệt hảo nhất.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.