Combo bia bỉ 8 chai giá sốc 699.000đ uống thả ga

Combo bia bỉ 8 chai giá sốc 699.000đ uống thả ga, combo bia bỉ nhập khẩu giá tốt nhất liên hệ: 098.150.2929

Đại tiệc Bia ngoại tại gia ,,,,Chồng uống vợ không ,,,la la
Đại tiêc Combo 8 chai giá sốc 699,000 uống thả ga Zô zô
Hãy để chúng tôi phục vụ những quộc vui : Alo : 098.150.29.29
Đại tiệc Bia ngoại combo 8 chai giá sốc 699.000đ uống thả ga
Combo 8 chai 8 cấp độ ,,bạn đã thử chưa
Bia Bỉ Leffe Bnold 6,6% ( UK ) đặc biệt dành cho thị trường Anh Quốc .
Bia Bỉ Chimay đỏ 7% (chai 330ml)
Bia Hà Lan La Trappel Tripel 8% (chai 330ml)
Bia Bỉ Chimay xanh 9% (chai 330ml)
Bia La Trappe Quadrupel 10%( chai 330ml )
Bia Gulden Draak 10,5% (chai 330ml)
Bia Bỉ Kasteel Triple 11% (chai 330ml)
Bia Bỉ Bush Amber Triple ( chai 330ml )
Khởi động : Bia Bỉ Leffe Bnold 6,6% ( UK ) đặc biệt dành cho thị trường Anh Quốc .
Leffe Vàng được chế biến lần đầu tiên vào năm 1240 bởi các thầy tu ở nhà thờ Abbey de Notre Dame de Leffe, một tỉnh của Namur ở nước Bỉ. Chỉ những thành phần xuất sắc được lựa chọn sử dụng để đem lại loại bia màu vàng giàu hương vị. Mùi đinh hương nhẹ nhàng và kích thích sẽ giúp bạn khám phá đặc trưng mượt mà và thanh thanh của Leffe.
Bia leffe vàng
Chào Bàn: Bia Bỉ Chimay đỏ 7% (chai 330ml)
Năm 1862 , Các thầy tu tại Chimay đã bắt đầu sản xuất các loại bia Chimay theo truyền thống của tu viện là tạo ra các loại bia tự nhiên và loại bia đầu tiên của họ mang tên “Chimay Preiere” Bia Chimay Đỏ mang hương vị hoa quả nhẹ , đặc biệt rất thơm mùi quả mơ do quá trình lên men đặc biệt . Chimay đỏ để lại nơi đầu lưỡi người uống vị ngọt nhẹ , hơi chút đắng .
Bia Chimay Đỏ Bỉ
NHẬP BÀN:Bia Hà Lan La Trappel Tripel 8% (chai 330ml)
Để ăn mừng Giáng Sinh năm 1948, các Tu Sĩ Chimay đã quyết định  sản xuất một loại bia đặc biệt. Loại bia đó có tên là Speccial Noel. Bia Chimay xanh được ra đời từ ý tưởng đó. Chimay xanh đã trở thành một phần của phạm vi tiêu chuẩn của nhà máy bia Trappist. Nó thực sự là một loại bia đặc biệt, bia có độ cồn cao nhất trong ba loại bia của Chimay.
Bia chimay xanh bỉ
HỨNG KHỞI : Bia La Trappe Quadrupel 10%( chai 330ml )
Bia ra đời từ năm 1880 : Năm 2010, bia La Trappe loại thượng hạng Quadrupel được ủ thêm 1 năm trong thùng gỗ sồi, qua đó những hương vị tuyệt vời và độc nhất vô nhị được tạo nên. Chai bia này được đóng bằng nút sâmpanh, làm bằng sành và trên mỗi nhãn hiệu đều có số serie riêng, qua đó người uống có thể kiểm tra qua internet và biết chai bia mình uống được ủ trong thùng gỗ nào, có mùi vị đặc biệt gì.

bia la trappe

Chân Tình : Bia Gulden Draak 10,5% (chai 330ml)
Bia Gulden Draak 10,5% là sản phẩm lên men lại trong chai,được sản xuất từ những thành phần chính là nước,hoa bia,men,mach nha.
Bia có màu sẫm cuốn hút cùng lớp bọt phía trên màu caramen mịn như kem sẽ cho bạn cảm nhận thật hấp dẫn.Với nồng độ cồn 10,5% bia Gulden Draak sẽ cho người thưởng thức một hương vị thật đậm đà. Bia Gulden Draak có hương vị đâm đà.Bia có hương thơm hoa quả, đó là hương quả táo và anh đào, và hương thơm của vỏ cam.
Người uống cảm nhận rõ ràng hương vị caramen, kẹo bơ, mạch nha rang và hương cà phê, sau đó là vị ngọt đắng kéo dài trong miệng.
Bia Gulden Draak
Thân Tình : Bia Bỉ Kasteel Triple 11% (chai 330ml)
Kasteel Triple là loại bia vàng, 11% Vol, Bia Kasteel Triple là một trong những loại bia vàng hàng đầu của Bỉ trải qua nhiều quá trình lên men cả sau khi đã được đóng chai.Bia không những có mùi hương nồng nàn, mạnh mẽ mà còn thể hiện được hương vị ngậy của bơ, vị ngọt man mát của hoa quả tươi, hương thơm của mạch nha và thảo mộc cũng phảng phất trong hương vị của Kasteel Triple. Hương trái chuối chín được đọng lại trong miệng sau khi thưởng thức từng ngụm nhỏ
Bia Kasteel Triple có nồng độ cồn tương đối mạnh 11% cho người thưởng thức một hương vị thật đậm đà và mạnh mẽ.
Bia Bỉ Kasteel Triple
Về Đích : Bia Bỉ Bush Amber Triple ( chai 330ml )
Bia Bush amber màu hổ phách là do người ta sử dụng mạch nha caramen trong suốt quá trình sản xuất. Bia này được xếp vào hàng bia có nồng độ cồn mạnh .
Về cơ bản hãng bia nổi danh này vẫn giữ nguyên tên thương hiệu của mình và chất lượng hoàn hảo của bia không hề thay đổi nhưng để tránh sự trùng lặp với vài thương hiệu khác trên thị trường thế giới mà Bush đã được đổi thành Scaldis lấy tên một dòng sông chảy qua vùng đất quê hương của hãng bia.
Bia Bush amber
Hãy để chúng tôi làm bạn hài lòng . Alo 098.150,29,29
**Shop : Mansa Musa . www .ruoubiangoai.vn
Địa chỉ : Số 120 Ngõ 140 giảng võ ,Ba Đình , Hà Nội