Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai

Trong không khí rộ ràng của những ngày giáp tết, bạn đã chọn được cho mình món quà thích hợp để đi biếu người thân, họ hàng chưa? Nếu chưa thì Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai chính là lựa chọn đáng để bạn suy ngẫm đấy.

Hộp quà bia sứ - Chai 500ml – Hộp 3 chai

Mansa musa – cơ sở phân phối rượu bia ngoại uy tín nhất hiện nay

Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai có gì đặc biệt?

Được sản xuất tại nước Bỉ – một trong những quốc gia nổi tiếng về những dòng bia có chất lượng tốt bậc nhất thế giới, Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai sẽ là món quà thiết thực nhất dành cho gia đình và bạn bè của bạn trong dịp tết này.
Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai thuộc thương hiệu bia Sterkens, một trong những thương hiệu có lịch sử lâu đời nhất và được ví như là chứng nhân lịch sử của nước Bỉ. Chính vì vậy, khi Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai được tung ra ở thị trường Việt Nam, sản phẩm đã tạo nên một cơn sốt rất lớn.

Hộp quà bia sứ - Chai 500ml – Hộp 3 chai

Mansa musa – bán Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai chất lượng

Điểm đặc biệt nhất của Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai là có 3 loại bia khác nhau trong cùng một hộp là bia St.Sebastiaan Dark, bia St.Sebastiaan Grand Cru và bia St.Paul Triple.

Cả 3 loại bia này đều nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng với:

Bia St.Sebastiaan Dark: là loại bia được yêu thích nhất trong Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai. Bia nổi bật với màu nâu bắt mắt, lớp bọt mỏng và mềm mịn như bơ. Nồng độ cồn của bia St.Sebastiaan Dark chỉ có 6.9% nên cả nam giới và phụ nữ đều có thể dùng được.
Bia St.Sebastiaan Grand Cru: trong Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai thì bia St.Sebastiaan Grand Cru là loại có sức lôi cuốn và hấp dẫn phái mạnh nhiều nhất với nồng độ cồn 7.6%. Bất cứ ai đã uống bia St.Sebastiaan Grand Cru sẽ không bao giờ quên được hương hoa quả nhẹ nhàng cùng bọt vị caramel cuốn hút kết hợp với những hạt lúa mạch còn sót lại trong bia, tạo nên một phong cách cổ điển hấp dẫn không thể chối từ.
Bia St.Paul Triple: St.Paul Triple được biết đến trong Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai là loại tương đố mạnh, cũng có nồng độ cồn 7.6% và là một chai bia nước vàng. Bia St.Paul Triple cuốn hút người uống bởi sự cân bằng giữa vị đắng của hoa bia với sự ngọt ngào của trái cây. Ngoài ra, vì được lên men đến 3 lần nên St.Paul Triple được biết đến với phong cách mạnh mẽ và cực kỳ hấp dẫn cánh mày râu.

Mua Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai ở đâu?

Hiện nay, có nhiều cơ sở phân phối Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai, nhưng hiện tượng khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái vẫn xảy ra. Để chắc chắn mua được hàng chính hãng, bạn hãy đến Trung tâm phân phối bia rượu ngoại Mansa musa. Đây là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh này và cam kết sẽ đảm bảo chất lượng Hộp quà bia sứ – Chai 500ml – Hộp 3 chai khi bạn đến mua hàng.
Hãy gọi 098 150 29 29 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Tags: