Quà Tết Quý Mão 2023 – Hộp quà Tết giá rẻ chỉ từ 200k

Quà Tết Quý Mão 2023 – Hộp quà Tết giá rẻ chỉ từ 200k

Tặng quà vào dịp Tết là nét đẹp văn hóa truyền thống của người. Như một lời chúc bình an nhân dịp tết đến xuân về, các món quà Tết thường được lựa chọn rất kỹ càng để thể hiện được tấm lòng và sự trân trọng tới người nhận quà.

Vậy làm thế nào để chọn được những món quà sang trọng, ý nghĩa nhưng giá cả vẫn đảm bảo phải chăng? Ruoubiangoai.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Quà tết bổ dưỡng, hộp quà tết cho sức khỏe – Hộp quà tết rượu vang đỏ

Xu hướng tặng quà 2023 vẫn được ưu ái thiên về các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe thay cho những món quà đắt tiền chỉ có giá trị bày biện, cao cấp. ĐỒng thời, các món quà cũng có giá trị không cần phải quá cao trong tình hình kinh tế đầy biến động như hiện nay.

Ruoubiangoai.vn trình làng những hộp quà không chỉ mang ý nghĩa chúc sức khỏe đầu năm mới, mà còn vừa đẹp mắt, sang trọng, lịch sự và vô cùng thiết thực. Thể hiện được trọn vẹn sự tinh tế của bạn tới sức khỏe của người nhận quà.

 

 

  • quà tết rượu vang

Hộp quà tết Tài Lộc

Rượu vang đỏ trong văn hóa phương Tây mang biểu tượng cho sự sang trọng, xa xỉ dành cho giới thượng lưu. Vào dịp Tết Nguyên Đán 2023, bên cạnh việc sắm cho gia đình những chai rượu vang, xu hướng tặng quà Tết rượu vang vẫn luôn phổ biến trong những năm gần đây và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

QT33 ·
QT33: hạt điều, hạt macca, trà thượng hạng, rượu vang đỏ UNO 1

 

QT19
QT19: socola Ferrero Rocher, Bánh quy Julie’s cao cấp, trà xanh Essence Organic, rượu vang đỏ Calvet Minervois
QT20
QT20: socola Ferrero Rocher, Bánh quy Julie’s cao cấp, trà xanh Essence Organic, rượu vang đỏ Calvet
QT15
QT15: kẹo trái cây Morbidelle, nho khô Raisins, Trà thượng hạng, rượu vang đỏ