Rượu mùi Cynar Ricetta Originale
Quy Cách: 6 chai/ thùng
Cynar Recetta Originale là một loại rượu mùi chua cay dựa trên atisô được biết đến với tính linh hoạt và hương vị đặc biệt; hương vị của nó được làm phong phú bởi sự pha trộn của 13 loại thảo mộc và thực vật.
Tên của thức uống bắt nguồn từ Cynar scolymus, tên thực vật của atisô, vì lá atisô mang lại hương vị đặc biệt.
Nó được tạo ra bởi Angelo Della Mole, một doanh nhân người Venice, và ra mắt tại Ý vào năm 1952.
Công thức bí mật vẫn được giữ nguyên kể từ khi nó được tạo ra, dựa trên một số chất tự nhiên được tìm thấy trong atisô, bao gồm cả ‘cynarine’.
Mũi: Thảo quả cô đặc – đinh hương.
Mật mía đắng – ngọt nhẹ trên vòm miệng. Sự kết hợp tuyệt vời sau – cam thảo, vani, đinh hương, các loại thảo mộc xanh (cây tầm ma, cây ngải giấm) và radicchio đắng. Kết thúc là vị đắng, nhưng với một vị ngọt đậm đà kéo dài.
Theo truyền thống, được phục vụ như một thức uống khai vị riêng hoặc với soda, nước cam, hoặc tonic, hoặc đôi khi như một món thức uống tiêu hóa. Cynar thay thế đáng kể cho các loại rượu mùi đắng khác trong một số loại cocktail, và những loại khác đã được xây dựng dựa trên hương vị phức tạp của nó.
Công thức thức uống cocktail Cynar
- 1 oz Cynar
- 1 oz Sweet Vermouth
- 1 wedge Orange
Khuấy đều những thành phần với đá viên trong rượu khai vị hoặc ly thủy tinh, và vắt thêm một miếng cam. Thưởng thức !