Rượu Vang 7Colores Limited Edition Cabernet Sauvignon
Xuất xứ: Chile
Nồng độ: 14.5%
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ml
Giới thiệu về rượu vang 7Colores Limited Edition Cabernet Sauvignon
Rượu được sản xuất từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon trên vùng đất Maipo nắng và gió ven biển Thái Bình Dương, vùng đặc trưng kết hợp tinh hoa của đất trời, của hải đảo và đất liền. Cũng vì vậy mà loại rượu này mang một tính chất đặc trưng, chung mà riêng – chưa gặp ở một dòng vang đỏ nào.
Sở hữu một màu đỏ ánh tím ấn tượng – như nắng hoàng hôn ban chiều rọi xuống mặt biển làm cho tâm hồn con người nhẹ nhàng, yên ả. Hương thơm nhiều vị của các loại trái cây như mận, nho đen cùng gợi ý của cam thảo hài hòa trong vị hạt tiêu được pha trộn với tuyết tùng tạo ra một hương thơm phức tạp và thanh lịch. Vị ngọt chan hòa trong vị chát cân bằng, tròn đều mang đến cho chai rượu vang này một kết thúc dài, vẹn nguyên và dai dẳng đậm bản chất vang Chile.
Đặc điểm của rượu vang 7Colores Limited Edition Cabernet Sauvignon
Với nồng độ cồn 14% – một sự lý tưởng đảm bảo được độ ngon của rượu, rượu xứng đáng là dòng vang đỏ tiềm năng bởi hương vị, màu sắc, sự tươi mới, sống động vô cùng mới mẻ, lạ mà hấp dẫn người dùng rượu.
Thật tuyệt vời khi đắm mình trong những bản nhạc du dương và nhấp một ly 7Colores Limited Edition để cảm nhận cái đẹp, cái bay bổng hiền hòa của cuộc sống. Thưởng thức loại vang này bạn không có cảm giác bị đốt cháy trong vòm họng mà nó mãi dài lâu, không bỏng rát, chẳng vội vàng mà nó nhẹ nhàng bởi nó đã trải qua một quá trình ngâm ủ kĩ càng trong những thùng gỗ sồi càng khiến người uống say mà không say. Rượu là sự lựa chọn hoàn hảo trong các bữa tiệc giao lưu gặp gỡ bạn bè, người thân hoặc làm quà các dịp lễ, tết quan trọng.
Thưởng thức rượu vang 7Colores Limited Edition Cabernet Sauvignon
Cũng giống như những dòng vang đỏ khác 7Colores Limited Edition nên uống trực tiếp tránh để lạnh sẽ làm nhòa đi hương vị và nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp. Rượu có thể dùng để ăn kèm với các món thịt đỏ nướng, thịt xông khói cũng như các món phomat… ở nhiệt độ lý tưởng 16 – 18 độ C.